Thứ hai, 10/08/2015 - 00:01

Hà Nội: Khai trương sân gôn BRG Legend Hill Golf Resort

Ngày 9/8, Tập đoàn BRG đã chính thức khai trương sân gôn BRG Legend Hill Golf Resort tại xã Phù Linh, huyện Sóc Sơn, Hà Nội. Trong sự kiện khai trương này, các gôn thủ cùng tham gia giải đấu và trải nghiệm điểm độc đáo “twin green” của sân gôn.

Sân gôn BRG Legend Hill Golf Resort là sân gôn đầu tiên do Nicklaus Design thiết kế và đi vào vận hành tại Việt Nam, nâng tổng số các sân gôn của công ty thiết kế sân gôn hàng đầu thế giới này lên con số hơn 390 sân tại 41 quốc gia.

Đây cũng là lần đầu tiên Nicklaus Design áp dụng ý tưởng thiết kế twin green tại châu Á, mang lại trải nghiệm mới mẻ cho gôn thủ khi chơi trên 2 green khác nhau tại cùng một hố trong cả một vòng đấu 18 hố.

 

Sân gôn BRG Legend Hill Golf Resort là sân gôn đầu tiên do Nicklaus Design thiết kế và đi vào vận hành tại Việt Nam

Sân gôn BRG Legend Hill Golf Resort là sân gôn đầu tiên do Nicklaus Design thiết kế và đi vào vận hành tại Việt Nam

 

Nói về tính độc đáo này, ông Paul Stringer, Chủ tịch của Nicklaus Companies tại khu vực châu Á Thái Bình Dương chia sẻ: “Thiết kế twin green tạo ra vô số các tổ hợp hố chơi trong một vòng chơi 18 hố và cảm xúc cũng như trải nghiệm của gôn thủ là hoàn toàn khác biệt đối với mỗi tổ hợp hố chơi.

Việc đưa thêm một green vào trong thiết kế tại BRG Legend Hill Golf Resort sẽ giúp tăng thêm tính hấp dẫn và tính thách thức khi chơi và mang lại một ý tưởng kiến trúc vô cùng độc đáo cho sân gôn này. Sân gôn tại BRG Legend Hill Golf Resort là một sự hài hòa giữa nước, các bẫy cát được đặt đầy tính chiến thuật và cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp giúp mang lại những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt cho các gôn thủ.”

Bà Nguyễn Thị Nga, Chủ tịch Tập đoàn BRG chia sẻ: “Kỳ vọng của chúng tôi về một sân gôn đỉnh cao mang dấu ấn “huyền thoại”của địa danh với huyền thoại Thánh Gióng, của công ty thiết kế với huyền thoại gôn Jack Nicklaus đã trở thành một nguồn cảm hứng sáng tạo nhưng cũng là một thách thức to lớn đối với Nicklaus Design trong thiết kế, Flagstick trong quản lý xây dựng, Z-Design trong thiết kế nhà Câu lạc bộ, GCH trong thiết kế cảnh quan và nhiều tên tuổi quốc tế và trong nước khác cùng tham gia dự án này.”

Được biết, BRG Legend Hill Golf Resort là dự án đưa vào hoạt động đầu tiên trong hàng loạt các dự án mà Tập đoàn BRG và Tập đoàn Nicklaus đang triển khai, bao gồm cả Học viện gôn độc quyền Jack Nicklaus Golf Academy.

Điều đặc biệt, trở thành hội viên của BRG Legend Hill Golf Resort tức là cũng được hưởng quyền gia nhập Câu lạc bộ Gôn quốc tế Jack Nicklaus (JNIGC) và có cơ hội chơi gôn tại hơn 140 sân gôn thuộc Câu lạc bộ Gôn quốc tế Jack Nicklaus (JNIGC) trên toàn thế giới.

 

Hà Nội: Khai trương sân gôn BRG Legend Hill Golf Resort

Tập đoàn BRG trao tặng các hộ nghèo của huyện Sóc Sơn 100 triệu đồng nhằm góp phần chung tay chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống của người dân

 

Trong sự kiện khai trương này, các gôn thủ cùng tham gia giải đấu và trải nghiệm điểm độc đáo “twin green” của sân gôn. Các gôn thủ sẽ khởi đầu với các green Master tại 9 hố, sau đó sẽ tiếp tục với các green Legend của chính 9 hố này.

Tiếp sau giải đấu, BRG Golf cũng chia sẻ về tầm nhìn phát triển của mình trong ngành công nghiệp gôn cũng như các chương trình hội viên như BRG Golden Hattrick, thông báo chính thức về việc đổi tên của sân gôn BRG Đồ Sơn Seaside Golf Resort thành BRG Ruby Tree Golf Resort, chương trình BRG VietGolf U16…

Nhân dịp này, tập đoàn BRG trao tặng các hộ nghèo của huyện Sóc Sơn 100 triệu đồng nhằm góp phần chung tay chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống của người dân tại khu vực này.

PV