Thứ tư, 03/08/2016 - 23:00

HA Gia Lai và SL Nghệ An chia điểm ở giải U17 quốc gia

Dân trí

Trận đấu được chờ đợi giữa SL Nghệ An và HA Gia Lai kết thúc với tỷ số hoà 0-0. Trong khi đó, ứng cử viên vô địch Viettel hoà 1-1 với Đồng Tháp.

Cả HA Gia Lai lẫn SL Nghệ An đều muốn thể hiện mình ở sân chơi U17, nơi 2 bên đang được xem là hai trong số những lò đào tạo đáng chú ý nhất nước hiện tại.

SL Nghệ An và Viettel bất phân thắng bại
SL Nghệ An và Viettel bất phân thắng bại

Phút 15, SL Nghệ An có tình huống ngon ăn để mở tỷ số, thế nhưng tiền đạo Lương Văn lại đệm bóng vọt xà, dù đối diện với khung thành trống. Ngay sau đó HA Gia Lai đáp trả bằng tình huống độc diễn của Lê Minh Bình, khi cầu thủ này đi bóng qua 2 hậu vệ đối phương, rồi dứt điểm. Đáng tiếc là cú sút của Minh Bình lại đưa bóng đi chệch cột dọc.

Sang hiệp 2, cục diện trận đấu khá sôi nổi. Phút 60, Ngọc Ánh bên phía SL Nghệ An có tình huống dứt điểm từ ngoài vùng 16m50, thế nhưng bóng lại đi trúng xà ngang khung thành thủ môn Đình Long bên phía HA Gia Lai.

Chỉ sau đó ít phút, Nguyễn Cảnh Anh của HA Gia Lai đáp trả bằng pha sút phạt đưa bóng đi trúng cột dọc bật ra. Không có bàn thắng nào được ghi, 2 đội chia điểm bằng tỷ số hoà 0-0.

Ở một trận đấu khác, Đồng Tháp và U17 Viettel cũng chia điểm bằng trận hoà 1-1. Bùi Duy Nam là người giúp Viettel có được bàn thắng mở tỷ số ở phút thứ 2. Tuy nhiên, Trần Danh Trung kịp gỡ hoà cho Đồng Tháp ở phút 28.

Kim Điền

HA Gia Lai và SL Nghệ An chia điểm ở giải U17 quốc gia - 2