1. Dòng sự kiện:
  2. Hậu trường nhân vật thể thao
  3. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024

HA Gia Lai giải ngân trả lương cầu thủ

(Dân trí) - Đội bóng phố Núi đang gặp rất nhiều khó khăn về vấn đề tài chính, khi công việc kinh doanh của bầu Đức không thuận lợi. Dù vậy, HA Gia Lai trong chiều 21/3 cũng đã bắt đầu trả lương cho các cầu thủ sau vài tháng chậm.

Trước đó, nhiều thông tin cho biết HA Gia Lai đang nợ lương cầu thủ tới 3 tháng. Theo tiết lộ của một số người giấu tên, nhiều cầu thủ, nhân viên của HAGL chỉ nhận được 40% lương tháng 1 và không nhận được tiền thưởng Tết nguyên đán vừa qua.

Cầu thủ HA Gia Lai (trắng) được trả lương sau vài tháng - Ảnh: Gia Hưng
Cầu thủ HA Gia Lai (trắng) được trả lương sau vài tháng - Ảnh: Gia Hưng

Đây là thông tin gây bất ngờ với nhiều người khi đội bóng phố Núi chưa bao giờ để xảy ra tình trạng như vậy. Đơn giản bởi bầu Đức nổi tiếng giàu có, chịu chơi và chơi rất đẹp.

Tuy nhiên, dường như công việc kinh doanh của bầu Đức đang gặp nhiều khó khăn dẫn đến chuyện cầu thủ bị nợ lương thời gian qua. Trưởng đoàn bóng đá HA Gia Lai Nguyễn Tấn Anh xác nhận thông tin đội bóng HA Gia Lai nợ lương cầu thủ và nhân viên là có thật.

Tuy nhiên trong chiều hôm nay (21/3), đội bóng phố Núi đã và đang tiến hành chuyển khoản tiền lương còn nợ cho các cầu thủ và nhân viên.

“Tính đến thời điểm hiện tại, đội bóng HA Gia Lai đang nợ lương cầu thủ và nhân viên một phần tháng 1 và lương tháng 2. Ngay trong chiều nay, chúng tôi sẽ chuyển khoản thanh toán toàn bộ số tiền lương còn nợ cho mọi người. Hy vọng tập đoàn và đội bóng sớm vượt qua được giai đoạn khó khăn nhất này”, ông Nguyễn Tấn Anh chia sẻ.

Ông Tấn Anh cũng khẳng định không có chuyện tâm lý cầu thủ bị ảnh hưởng khi chậm lương.

T.L