Thứ tư, 02/12/2020 - 22:33

HA Gia Lai chia tay tiền đạo Anh Đức trước ngày đón HLV Kiatisuk

Dân trí

Trong ngày 2/12, trang fanpage chính thức của CLB HA Gia Lai thông báo chia tay Nguyễn Anh Đức, khép lại hành trình ngắn ngủi của cựu tiền đạo số 1 của đội tuyển Việt Nam ở đội bóng phố núi.

Ngoài Anh Đức, phía HA Gia Lai còn gửi lời cảm ơn đến 3 cầu thủ khác tiền vệ Phan Thanh Hậu, cùng 2 ngoại binh Kelly Kester và Chevaughn Walsh.

Trong số này, Phan Thanh Hậu gia nhập CLB TPHCM theo dạng cho mượn, còn Walsh, Kelly và Anh Đức hết hạn hợp đồng, không được HA Gia Lai gia hạn.

HA Gia Lai chia tay tiền đạo Anh Đức trước ngày đón HLV Kiatisuk - 1
Fanpage chính thức của HA Gia Lai thông báo chia tay tiền đạo Nguyễn Anh Đức

Sau khi rời HA Gia Lai, Nguyễn Anh Đức tiếp tục là cầu thủ tự do. Cựu trung phong số 1 của bóng đá Việt Nam chỉ khoác áo đội bóng phố núi nửa mùa giải, thi đấu 9 trận tại V-League 2020, trong đó có 8 trận là vào sân từ băng ghế dự bị.

Việc Anh Đức rời HA Gia Lai cho thấy anh không còn nằm trong kế hoạch của HLV Kiatisuk, người sẽ dẫn dắt đội bóng phố núi ở mùa giải 2021.

Có thể "Zico Thái" đã có sẵn phương án bổ sung trung phong cho HA Gia Lai, chơi ngay phía trên 2 tiền đạo nội nổi tiếng sẵn có là Công Phượng và Văn Toàn.

HA Gia Lai chia tay tiền đạo Anh Đức trước ngày đón HLV Kiatisuk - 2
Anh Đức chia tay HA Gia Lai sau nửa mùa giải (ảnh: A.D)

Cách nay ít ngày, báo chí Thái Lan từng giới thiệu một gương mặt đầy triển vọng có thể theo chân Kiatisuk đến với HA Gia Lai và đá ở vai trò trung phong, đó là tiền đạo người Thái Siroch Chatthong - người vốn là học trò cưng của Kiatisuk khi cả 2 còn làm việc tại đội tuyển Thái Lan.

Siroch Chatthong hiện khoác áo CLB Pathum United đang dẫn đầu Thai-League, nhưng anh không thật hạnh phúc tại đây, và chuyện theo chân thầy cũ đến với bến đỗ mới là chuyện có thể xảy ra.

Siroch Chatthong có ưu thế lớn về mặt thể hình so với các cầu thủ Đông Nam Á, cựu trung phong của đội tuyển Thái Lan cao đến 1m84, và năm nay mới 27 tuổi, độ tuổi đẹp nhất đối với một cầu thủ chuyên nghiệp.

K.Đ

Đáng quan tâm
Mới nhất