Giới trẻ TPHCM lên cơn sốt với Liên Minh Huyền Thoại

(Dân trí) - Dù buổi chiều mới diễn ra các trận đấu của giải thể thao điện tử Liên Minh Huyền Thoại mùa thứ 3, nhưng từ buổi sáng 17/8, đã có hàng ngàn người hâm mộ trẻ tuổi xếp hàng rồng rắn chờ được vào xem môn chơi đầy sức hấp dẫn này.

Hôm nay (17/8) là ngày thi đấu đầu tiên của bộ môn thể thao điện tử Liên Minh Huyền Thoại mùa thứ 3. Và không khó để nhận ra sức hút của môn chơi này với giới trẻ TPHCM.

 

Dù cho các trận đấu bắt đầu vào buổi chiều, nhưng từ sáng, đã có hàng ngàn người hâm mộ xếp hàng nối đuôi nhau bên ngoài NTĐ Phan Đình Phùng (TPHCM), để mong có một chỗ ngồi dự khán môn chơi hãy còn mới mẻ, nhưng vẫn đầy sức hút này.
 
 
Giới trẻ TPHCM lên cơn sốt với Liên Minh Huyền Thoại


 

Tham dự giải vô địch Liên Minh Huyền Thoại Đông Nam Á mùa thứ 3 – 2013, đang diễn ra tại NTĐ Phan Đình Phùng có 6 đội tuyển đến từ 5 quốc gia trong khu vực. Chủ nhà Việt Nam có 2 đội gồm ĐKVĐ giải đấu này năm ngoái là Saigon Jokers, còn đội kia là XGame (đội vừa vô địch vòng loại Việt Nam).

 

4 đội còn lại gồm Singapore Sentinels, Bangkok Titans (Thái Lan), Kuala Lumpur Hunters (Malaysia) và Manila Eagles (Philippines). Tổng giải thưởng cho Liên Minh Huyền Thoại mùa thứ 3 ở Đông Nam Á là 20.000 USD.

 

Ngoài ra, đội vô địch khu vực còn được dự VCK Liên Minh Huyền Thoại thế giới, diễn ra từ ngày 15/9 năm nay, tại Los Angeles (Mỹ).

 

Qua lượng người hâm mộ ùn ùn đổ về NTĐ Phan Đình Phùng trong ngày 17/8, không khó để nhận biết sức hút của môn thể thao điện tử này lớn như thế nào. Đặc biệt, ngày mai (18/8), khi mà các trận ở vòng trong bắt đầu diễn ra, sức hút của giải còn lớn hơn nữa, bởi các bạn trẻ dĩ nhiên rất muốn biết ai sẽ là nhà vô địch Đông Nam Á trong năm nay, cũng như đội nào sẽ giành vé đến Mỹ dự VCK thế giới.

 

Kim Điền

Đang được quan tâm