Gia hạn hợp đồng với Neymar, PSG quyết chiêu mộ Messi

(Dân trí) - Paris Saint Germain (PSG) đã thực hiện bước đi mạnh mẽ để có thể chiêu mộ Messi bằng cách gia hạn hợp đồng với Neymar thêm 4 năm.

Hợp đồng của Lionel Messi với Barcelona sắp kết thúc và PSG đang đặt quyết tâm cao để có thể giành chữ ký của ngôi sao người Argentina. Nhà vô địch Pháp mới đây đã thể hiện quyết tâm của mình bằng việc ký hợp đồng 4 năm mới với Neymar.

Gia hạn hợp đồng với Neymar, PSG quyết chiêu mộ Messi - 1

Messi nhiều khả năng rời Barcelona vào mùa hè này

Theo tờ Marca, Neymar có mối quan hệ cực kỳ thân thiết với Messi cả trong và ngoài sân cỏ, và có tin đồn rằng anh rất muốn được tái hợp với ngôi sao người Brazil.

PSG đã đạt được thỏa thuận với Neymar trong việc gia hạn hợp đồng của cầu thủ này cho tới tháng 6 năm 2026 và CLB sẽ công bố chính thức ngay trong tuần này.

Neymar đã cố gắng trở lại sân Camp Nou vào mùa hè năm 2019, tuy nhiên kế hoạch đó đã không thành công và kể từ đó ngôi sao người Brazil tin rằng ở lại với đội chủ sân Công viên các hoàng tử là phương án tốt nhất.

Gia hạn hợp đồng với Neymar, PSG quyết chiêu mộ Messi - 2

Neymar có mối quan hệ thân thiết với Messi nên PSG hi vọng ngôi sao người Argentina sẽ đến PSG vào mùa hè này

"Hiện tại tôi rất hạnh phúc ở PSG", Neymar lên tiếng khẳng định với tời Telefoot mới đây. "Mọi thứ đã thay đổi rất nhiều, tôi muốn tiếp tục cống hiến ở mùa giải tới ở PSG và tôi hy vọng Kylian Mbappe cũng vậy. Đây là điều mà người hâm mộ PSG rất mong muốn", Neymar nói thêm.

Neymar cũng khẳng định rằng anh hy vọng sẽ được chơi với Messi một lần nữa, và dường như PSG đang nỗ lực để biến điều này trở thành hiện thực vào mùa hè này.

Bước đầu tiên là đảm bảo tương lai của Neymar, điều đó về cơ bản đã xong, và bây giờ PSG có thể sử dụng điều này để thuyết phục Messi rằng họ là CLB phù hợp với anh ấy, miễn là anh quyết định rời Barcelona.