Thứ sáu, 06/12/2013 - 07:27

Gây thất vọng, Moyes vẫn được sếp MU “che chở”

Dân trí

Đập tan những tin đồn cho rằng Ban lãnh đạo MU đang có ý định “đá bay” David Moyes sau chuỗi thành tích bết bát vừa qua, Giám đốc điều hành Ed Woodward đã đứng ra “che chở” cho chiến lược gia người Scotland.

Mọi chuyện vẫn chưa có vẻ sáng sủa hơn cho MU. Sau trận thua trước Everton, đội bóng này đã tụt xuống vị trí thứ 9 trên Bảng xếp hạng. Thậm chí, sau cuộc chiến này, đã xuất sắc không ít tin đồn cho rằng BLĐ “Quỷ đỏ” đã bắt đầu tính chuyện tương lai của David Moyes.

David Moyes vẫn chưa quá lo lắng về tương lai

David Moyes vẫn chưa quá lo lắng về tương lai


Tuy nhiên, ngày hôm qua, Giám đốc điều hành Ed Woodward đã đứng ra “che chở” cho chiến lược gia người Scotland khi ông cho rằng thành tích bết bát trong giai đoạn vừa qua không ảnh hưởng tới tình hình thương mại của CLB.

Ed Woodward cho biết: “Vẫn còn sự liên kết mạnh mẽ giữa CLB cũng như CĐV. Trên thực tế, không đội bóng nào vỗ ngực sẽ luôn giành chiến thắng. Hãy nhìn Liverpool, dù không có thành tích tốt trong những năm qua nhưng họ đã đứng thứ 2 Premier League về số lượng áo đấu tiêu thụ.

Họ luôn tìm được những đối tác dù CLB này đã không vô địch giải đấu cao nhất nước Anh kể từ năm 1990. Do đó, nếu chúng ta trải qua 1 năm tồi tệ thì vẫn dựa vào tiềm lực tài chính vững mạnh của đội bóng. Thay vì bán đi những cầu thủ, MU sẽ bổ sung thêm 3, thậm chí là 5 cái tên chất lượng”.

Bên cạnh đó, Ed Woodward cũng khẳng định rằng CLB không bao giờ nhượng quyền tên sân Old Trafford. Sếp của MU nói thêm: “Có một điều quan trọng rằng Old Trafford luôn là Old Trafford. Những ông chủ nhà Glazers rất tôn trọng truyền thống của CLB. Nếu có đối tác nào muốn mua tên sân của MU, chúng tôi sẽ ngay lập tức từ chối”.

H.Long
Theo Daily Mail