Gary Neville bỗng dưng "mất tích" sau khi Liverpool vô địch

(Dân trí) - Huyền thoại Man Utd Gary Neville được cho là "mất tích" ngay sau khi Liverpool lên chức vô địch nhờ Chelsea đánh bại Man City ở vòng đấu 31 với tỷ số 2-1.

Ngay sau khi Liverpool lên ngôi vô địch Premier League sau 30 năm chờ đợi, rất nhiều huyền thoại bóng đá khắp thế giới lên tiếng chúc mừng, tuy nhiên cựu hậu vệ Man Utd Gary Neville bống dưng mất tích trên mạng xã hội. 
Gary Neville bỗng dưng mất tích sau khi Liverpool vô địch - 1
Hình ảnh cuối cùng về huyền thoại "Quỷ đỏ" được xuất hiện trên mạng xã hội, đó là bức ảnh anh đang… mặc áo Liverpool, cầm chai champagne – được đăng tải trên trang Twitter của “người bạn thân” Jamie Carragher.
Gary Neville bỗng dưng mất tích sau khi Liverpool vô địch - 2
Còn tại trang cá nhân của Neville, dòng tweet cuối cùng cựu cầu thủ này để lại chỉ là một icon ngắn gọn, với đại ý chúc mừng Liverpool và chào từ biệt thế giới. Gary Neville từng khẳng định anh sẽ ra đảo sống nếu như Liverpool lên ngôi vô địch, và có vẻ như đây không phải lời nói đùa.
Đài Sky Sport – nơi làm việc của Neville (và Carragher) thì cuống cuồng đăng tin tìm người mất tích. Thậm chí, họ còn làm cả một video rất cầu kỳ về sự biến mất bí ẩn của Mr. United cùng dòng mô tả: "Có ai thấy Gary Neville đi đâu không?"
Gary Neville bỗng dưng "mất tích" sau khi Liverpool vô địch
Sông Lam
Tin liên quan
Đang được quan tâm