"Gã điên" McGregor chỉ ra lý do "Vua giang hồ" Fury hạ gục Wilder

(Dân trí) - Võ sĩ người Ireland McGregor đã chỉ ra lý do giúp "Vua giang hồ" Tyson Fury có thể lần thứ hai hạ knock-out đối thủ Deontay Wilder ở trận tái đấu lần thứ ba vừa qua.

So với lần tái đấu thứ hai trước đó khi chỉ cần 7 hiệp đấu để hạ knock-out Deontay Wilder, Tyson Fury đã phải mất đến 11 hiệp đấu để có thể hạ gục tay đấm người Mỹ ở trận tái đấu lần thứ ba hôm 10/10 vừa qua.

Trận tái đấu giữa Tyson Fury và Deontay Wilder đã diễn ra vô cùng hấp dẫn, không phụ sự chờ đợi của đông đảo khán giả. Đã có tổng cộng 5 tình huống hai võ sĩ phải nằm sàn, nhưng ở lần thứ 3 bị đánh ngã, tay đấm có biệt danh "Người đồng" Wilder không thể gượng dậy và chiến thắng thuộc về "Vua giang hồ" nước Anh.

Rất nhiều người ngợi khen kĩ năng thi đấu của Fury, tuy nhiên Conor McGregor, một ngôi sao đấu trường UFC cho rằng sự chênh lệch về cân nặng chính là "chìa khóa" mở ra thắng lợi cho tay đấm người Anh. Ở buổi cân nặng trước đó, Fury đạt 277lb (125 kg) hơn Wilder (238lb, tương đương 107 kg) tới hơn 18kg.

Tyson Fury hạ knock-out Wilder sau 11 hiệp đấu hấp dẫn

"Màn so tài tuyệt vời, cả hai xứng đáng là những chiến binh và họ đều là người chiến thắng. Thật khó để không bị ấn tượng với Deontay; anh ấy đã ở đó chống lại người đàn ông cao lớn hơn nhiều và gần như đã giành chiến thắng", võ sĩ Ireland nhận định trên twitter.

"Trận đấu tuyệt vời nhưng chênh lệch tới 18 kg là quá nhiều. Họ đã thi đấu sòng phẳng, họ đã có những màn so tài thú vị. Hãy tôn trọng các trận đấu này. Xin chúc mừng Tyson và Wilder", McGregor gửi lời chúc tới cả hai võ sĩ đã cống hiến một trận đấu tuyệt vời.

Sau trận thua, Wilder một lần nữa chưa phục đối thủ người Anh bởi cân nặng của Fury lớn hơn quá nhiều. Đây có thể là lý do để "Người đồng" nước Mỹ có thể tiếp tục tái đấu với Fury trong tương lai.

Tin liên quan