1. Dòng sự kiện:
  2. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024
  3. Vòng chung kết giải U23 châu Á 2024

"Gã điên" McGregor nói gì sau khi bị hạ knock-out?

H.Long

(Dân trí) - Phát biểu sau khi bị hạ knock-out bởi Dustin Poirier, McGregor thừa nhận đã bị đau chân, dẫn tới khó di chuyển. Bên cạnh đó, "Gã điên" cũng khẳng định sẽ tái đấu với Dustin Poirier.

"Gã điên" McGregor bị hạ knock-out chóng vánh trong ngày tái xuất

Như đã biết, trong trận đấu ở sự kiện UFC 257 diễn ra tại Abu Dhabi vào sáng 24/1, Dustin Poirier đã hạ knock-out McGregor sau 2 hiệp đấu. Đây là trận thua bằng knock-out đầu tiên trong sự nghiệp của McGregor. Trận thua này khiến cho người ta tin rằng võ sĩ người CH Ailen đã không còn thống trị ở hạng nhẹ tại UFC.

Phát biểu trong buổi họp báo, McGregor chia sẻ: "Những cú đá thấp của Dustin Poirier khiến tôi vô cùng đau đớn. Chân của tôi đã bị đau và không di chuyển thoải mái như thường lệ.

Gã điên McGregor nói gì sau khi bị hạ knock-out? - 1

McGregor cho rằng việc bị đau chân đã ảnh hưởng nhiều tới những bước di chuyển

Dustin Poirier là võ sĩ rất giỏi. Điều cần thiết với tôi là quên đi thất bại này để trở lại mạnh mẽ hơn trong tương lai. Tôi sẽ tiếp tục chiến đấu và không muốn phải ngồi ngoài quá lâu.

Đây là trải nghiệm tốt với tôi. Tôi vẫn còn nhiều đòn mà chưa thể phô diễn. Dù thế nào, đây không phải là ngày thi đấu tốt của tôi".

Như vậy, tỷ số trong 2 lần đối đầu của McGregor và Dustin Poirier trong 2 lần đối đầu đã được san bằng 1-1. Chia sẻ sau trận đấu, Dustin Poirier khẳng định sẵn sàng tái đấu với McGregor trong tương lai".

Gã điên McGregor nói gì sau khi bị hạ knock-out? - 2

McGregor và Dustin Poirier có thể tái đấu trong tương lai

Võ sĩ người Mỹ chia sẻ: "Có thể, tôi sẽ tiếp tục thượng đài với McGregor trong tương lai. Tôi đang hạnh phúc với chiến thắng hôm nay. Dù vậy, tôi vẫn muốn hướng tới những điều lớn lao hơn thế.

Tôi yêu vợ, yêu thành phố và quỹ từ thiện của mình. Tôi sẽ xem mình chiến đấu ở trận chiến tiếp theo như thế nào. Tôi nghĩ rằng đó có thể sẽ là trận tranh đai vô địch hạng nhẹ".

Trong khi đó, võ sĩ lừng danh Khabib Nurmagomedov đã chỉ ra nguyên nhân khiến cho McGregor thất bại. "Đại bàng Nga" cho biết:" Điều gì đã xảy ra khi McGregor thay đổi đội ngũ của mình, những người từng giúp anh ta trở thành nhà vô địch. Thay vào đó là đội ngũ còn non kinh nghiệm".

Đáp lại, McGregor đã buông lời thích đấu Khabib Nurmagomedov: "Mỗi trận đấu là trận chiến khác nhau. Còn về Khabib Nurmagomedov, anh ta chỉ biết trốn tránh. Thay vì đưa ra những bình luận như vậy, anh ta hãy trở lại và thi đấu với tôi".