"Gã điên" McGregor điên cuồng tập luyện chờ tái đấu Manny Pacquiao

(Dân trí) - Mặc dù đang đi nghỉ ở vùng Liguria của Ý, nhưng tay đấm huyền thoại Conor McGregor vẫn tìm đến một phòng gym tại địa phương để tập luyện trước thềm tái đầu với kình địch Manny Pacquiao.

McGregor tập luyện điên cuồng chờ ngày tái đấu với Manny Pacquiao

McGregor đang trong kỳ nghỉ tại Ý, nhưng tay đấm 32 tuổi vẫn tìm đến phòng tập gym ở địa phương để tập luyện. Ban đầu anh bị chủ phòng gym từ chối do các quy định phòng chống Covid-19 yêu cầu hạn chế số lượng võ sĩ được phép tập luyện.

Gã điên McGregor điên cuồng tập luyện chờ tái đấu Manny Pacquiao - 1

McGregor vẫn tranh thủ đến phòng gym để tập luyện khi đi du lịch ở Ý

Chủ phòng tập Round Zero Gym, ông Luca Riccardi nói với tờ Città della Spezia: “Anh ấy đến phòng tập và yêu cầu tôi được sử dụng phòng tập trong một tuần. Tôi nhìn vào danh sách các học viên đã đăng ký và thấy rằng không có chỗ trống cho anh ấy nữa. Các học viên đã trả tiền trước, vì vậy tôi nhẹ nhàng nói rằng tôi không thể cho anh ấy vào tập".

Nhưng con trai của Riccardi sau đó thuyết phục bố cho phép nhà cựu vô địch UFC tập luyện vào ngày hôm sau. Riccardi nói tiếp: "Khi tôi từ chối, anh ấy nói rằng tôi bị điên. Sau đó tôi hỏi các học viên liệu họ có đồng ý để cho anh ấy tập cùng không. Tất nhiên mọi người đều đồng ý, họ còn nói rằng rất tự hào vì được tiếp đón nhà cựu vô địch UFC và sẵn sàng chuyển đến một căn phòng phụ nhỏ hơn cho McGregor tập luyện."

Gã điên McGregor điên cuồng tập luyện chờ tái đấu Manny Pacquiao - 2

Chủ phòng tập Riccardi khuyên McGregor nên đấm vào cơ thể nhiều hơn là chú trọng vào đầu

Riccardi là một huấn luyện viên, thậm chí còn hướng dẫn McGregor tập luyện tốt hơn ở phòng tập của mình. “McGregor khởi động và sau đó yêu cầu tập luyện cùng tôi. Tôi không thấy ngại ngần,  tôi là một huấn luyện viên nên tôi đã đối xử với anh ấy giống như cách mà tôi sẽ đối xử với bất kỳ học viên nào khác.

"Tôi nhận thấy rằng anh ấy hầu như không bao giờ dùng những đòn đánh vào cơ thể mà chủ yếu là đánh vào đầu. Tôi đã khuyên anh ấy nên dùng những đòn đấm vào cơ thể nhiều hơn nếu muốn có một trận đấu tốt với Pacquiao.

Gã điên McGregor điên cuồng tập luyện chờ tái đấu Manny Pacquiao - 3

McGregor khen con trai chủ phòng gym sẽ là nhà vô địch trong tương lai

“Tôi đã hành động chuyên nghiệp trong suốt thời gian qua, bởi vì đó là con người của tôi. Nhưng tôi cảm thấy xúc động nhất khi Conor McGregor nói chuyện với con trai tôi và bảo với tôi rằng con trai tôi sẽ là nhà vô địch trong tương lai", Riccardi chia sẻ.

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM