Frida Karlsson: "Nữ thần nhan sắc" đến từ Thụy Điển

(Dân trí) - Ngoài thành tích giành huy chương đồng tại Olympic Mùa đông 2022, Frida Karlsson còn được đông đảo người hâm mộ yêu mến nhờ nhan sắc xinh đẹp, rực rỡ như một nữ thần.

Frida Karlsson: Nữ thần nhan sắc đến từ Thụy Điển - 1
Frida Karlsson sinh ngày 10/8/1999, là một vận động viên trượt tuyết băng đồng nổi tiếng của Thụy Điển. Tại kỳ Olympic Mùa đông 2022, Frida Karlsson vừa góp sức mình giúp đoàn thể thao Thụy Điển giành được một huy chương đồng ở nội dung thi đấu tiếp sức 4 x 5km.
Frida Karlsson: Nữ thần nhan sắc đến từ Thụy Điển - 2
Trước đó, Frida Karlsson cũng là một cái tên cực kỳ giàu thành tích ở cả đấu trường quốc nội lẫn quốc tế. Đặc biệt, tại giải vô địch thế giới FIS 2019, Frida Karlsson cũng đã giúp cho đoàn thể thao Thụy Điển giành được một huy chương vàng ở nội dung thi đấu tiếp sức 4 x 5km.
Frida Karlsson: Nữ thần nhan sắc đến từ Thụy Điển - 3
Thông qua đó, Frida Karlsson cũng trở thành vận động viên trượt tuyết băng đồng trẻ tuổi nhất trong lịch sử giành được một tấm huy chương vàng vô địch thế giới.
Frida Karlsson: Nữ thần nhan sắc đến từ Thụy Điển - 4
Dĩ nhiên, với tài năng nổi bật của mình, Frida Karlsson đã thu hút được một lượng fans hâm mộ vô cùng đông đảo và nhiệt thành.
Frida Karlsson: Nữ thần nhan sắc đến từ Thụy Điển - 5
Cần phải biết rằng, nữ vận động viên 22 tuổi không chỉ tài năng mà còn vô cùng xinh đẹp và thu hút.
Frida Karlsson: Nữ thần nhan sắc đến từ Thụy Điển - 6
Do đó, chẳng có gì khó hiểu khi trang Instagram cá nhân của Frida Karlsson thu về tới 220.000 lượt người theo dõi.
Frida Karlsson: Nữ thần nhan sắc đến từ Thụy Điển - 7
Dáng vẻ xinh đẹp cùng nụ cười tươi tắn, ấm áp giữa núi đồi băng tuyết của Frida Karlsson thực sự khiến cho ai nấy đều phải "tan chảy" trái tim.
Frida Karlsson: Nữ thần nhan sắc đến từ Thụy Điển - 8
Trên mạng xã hội, Frida Karlsson cũng rất chăm chỉ đăng ảnh chia sẻ về cuộc sống cũng như tập luyện. Thông qua đó, nữ vận động viên tóc vàng càng tiếp thêm sức mạnh và động lực cho các tín đồ thể thao.
Frida Karlsson: Nữ thần nhan sắc đến từ Thụy Điển - 9
Hiện tại, Frida Karlsson đang là một trong những nữ vận động viên được yêu mến nhất đất nước Thụy Điển.