Floyd Mayweather gây chú ý với loạt ảnh nghỉ mát bên bạn gái

(Dân trí) - Mối quan hệ giữa Floyd Mayweather và Anna Monroe đang nhận được vô vàn sự chú ý sau khi chàng võ sĩ nổi tiếng đưa bạn gái đi nghỉ mát tại Aruba, Caribean.

Floyd Mayweather gây chú ý với loạt ảnh nghỉ mát bên bạn gái - 1
Floyd Mayweather vừa có một chuyến đi "xả hơi" tại hòn đảo Aruba, Caribean

Mới đây, Floyd Mayweather đã đưa cô bạn gái vũ nữ thoát y Anna Monroe đi hẹn hò nghỉ mát tại hòn đảo xinh đẹp Aruba, thuộc biển Caribean. Được biết, chuyến đi này nằm trong chuỗi tiệc tùng linh đình mừng Mayweather chính thức bước sang tuổi 44.

Điều thú vị nhất là Floyd Mayweather đã chọn cho mình một bộ cánh hồng đáng yêu, gồm quần bơi hồng và mũ hồng để cùng bạn gái vui chơi ở bờ biển. Chàng võ sĩ huyền thoại cũng tỏ ra vô cùng thích thú khi có cơ hội giao lưu cùng những chú chim hồng hạc.

Floyd Mayweather gây chú ý với loạt ảnh nghỉ mát bên bạn gái - 2
Mayweather vui vẻ cho chim hồng hạc ăn

Trong khi đó, cô bạn gái vũ nữ thoát y của Mayweather, Anna Monroe thì lại dành thời gian nằm võng tắm nắng trên bờ biển. Dĩ nhiên, "nàng thơ" của Floyd Mayweather cũng đã có những bức ảnh khoe dáng nuột nà, ấn tượng.

Floyd Mayweather gây chú ý với loạt ảnh nghỉ mát bên bạn gái - 3
Anna Monroe thì thư thái nằm tắm nắng

Theo nhiều nguồn tin thì Floyd Mayweather đang vô cùng "mê mệt" Anna Monroe. Trong bữa tiệc sinh nhật lần thứ 44 vừa qua, Mayweather thậm chí còn âu yếm gọi cô bạn gái người Anh là "công chúa của anh".

"Floyd rất nghiêm túc về Anna. Anh ấy yêu nước Anh và ngay khi họ được cho phép di chuyển trở lại, anh ấy rất muốn đến đó và gặp gỡ gia đình cùng bạn bè của cô ấy", một nguồn tin chia sẻ, "Anh ấy muốn cho họ thấy Floyd Mayweather đích thực, nó rất khác với những gì mà nhiều người nghĩ".

Floyd Mayweather gây chú ý với loạt ảnh nghỉ mát bên bạn gái - 4
Mayweather đã công khai giới thiệu Anna Monroe trong bữa tiệc sinh nhật vừa qua