Falcao phũ phàng dập tắt tham vọng của Real Madrid

(Dân trí) - Không lâu sau khi Chủ tịch Florentino Perez tuyên bố muốn sở hữu Falcao, tiền đạo này đã “dội gáo nước lạnh” vào tham vọng của ông khi khẳng định không muốn rời khỏi Monaco để tới Real Madrid.

Ngày hôm qua, Chủ tịch Florentino Perez đã công khai ý định sở hữu Falcao ngay trước báo giới. Tuy nhiên, không lâu sau đó, tiền đạo người Colombia lại phũ phàng dập tắt tham vọng của ông.

Falcao đã từ chối lời mời gọi của Real Madrid

Falcao đã từ chối lời mời gọi của Real Madrid

Khi được hỏi về khả năng chuyển sang thi đấu cho Real Madrid, Falcao nhanh chóng bác bỏ và khẳng định đang hạnh phúc ở CLB Monaco. Chân sút này cho biết: “Tôi chỉ có thể cảm ơn Florentino Perez về phát biểu của ông ngày hôm qua.

Dù vậy, tôi tôn trọng đội bóng chủ quản của mình, Monaco, nơi tôi đang cảm thấy khá ổn. Tôi đang rất hạnh phúc ở xứ Công quốc. Đây không phải là thời điểm thích hợp để nói về khả năng chuyển tới thi đấu cho Real Madrid”.

Được biết, hợp đồng hiện tại của Falcao với Monaco có thời hạn tới năm 2018 với mức lương khổng lồ lên tới 14 triệu euro/năm. Dù sao, những màn trình diễn của tiền đạo này trong giai đoạn đầu mùa giải đang đáp ứng được sự kỳ vọng của người hâm mộ. Sau 9 vòng đấu, Falcao đang dẫn đầu danh sách Vua phá lưới của Ligue 1 với 7 pha lập công.

Ngoài Falcao, hai chân sút thượng thặng khác là Lewandowski hay Luis Suarez đều nằm trong tầm ngắm của Real Madrid. Ngoài ra, chân sút đang lên Jackson Martinez cũng đang nhận được sự chú ý đặc biệt của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha.

H.Long