Chủ nhật, 06/05/2018 - 17:32

Fabregas đón sinh nhật đầy ý nghĩa bên cô bạn gái xinh đẹp

Dân trí Tuy được “máy bay bà già” xinh đẹp Daniella Semaan tổ chức một bữa tiệc sinh nhật hoành tráng nhưng chàng tiền vệ Cesc Fabregas chắc chắn vẫn sẽ không quên nhiệm vụ tập trung cho trận đấu cam go với Liverpool.
 >> Chelsea - Liverpool: Chung kết… dự Champions League

Fabregas vui mừng đón sinh nhật bên gia đình
Fabregas vui mừng đón sinh nhật bên gia đình

Mới đây, tiền vệ Cesc Fabregas của Chelsea đã chính thức bước sang tuổi 31. Và dĩ nhiên, F4 đã được gia đình chuẩn bị cho một chiếc bánh sinh nhật vô cùng hoành tráng.

Người bạn đời Daniella Semaan đã tặng cho Fabregas chiếc bánh có đến ba tầng phủ đầy socola ngọt ngào, kèm theo lời nhắn nhủ: “Chúc mừng sinh nhật tình yêu Cesc Fabregas. Cuộc sống ở bên anh là một thiên đường toàn vẹn. Chúc anh có cả thế giới, mặt trăng, những vì sao và tất thảy mọi thứ mà con tim hằng mong muốn”.

Fabregas rất may mắn khi được bạn đời chuẩn bị sinh nhật chu đáo
Fabregas rất may mắn khi được bạn đời chuẩn bị sinh nhật chu đáo

Khỏi nói cũng biết, người hâm mộ đã “tan chảy” vì sự ngọt ngào mà Daniella Semaan dành cho Fabregas. Ngoài ra, cũng đã có rất nhiều lời chúc mừng được gửi đến cho chàng tiền vệ người Tây Ban Nha.

Người hâm mộ Chelsea vẫn đặt niềm tin vào đội nhà
Người hâm mộ Chelsea vẫn đặt niềm tin vào đội nhà

Tuy Fabregas vẫn đang lâng lâng mừng sinh nhật nhưng các cổ động viên của Chelsea cũng hy vọng rằng F4 sẽ giữ được đôi chân trên mặt đất và thi đấu tốt trong trận đại chiến với Liverpool.

Lúc này, Chelsea còn cơ hội lọt vào top 4 sau cú sảy chân bất ngờ của Tottenham trước West Brom. Tuy không nắm trong tay quyền tự quyết nhưng “còn nước, còn tát” và các cổ động viên Chelsea vẫn còn quyền hy vọng.

Dung Nhi
Theo DM