Eriksen gửi tin nhắn chúc mừng đội tuyển Đan Mạch giành vé đi tiếp

Thiện Nhân

(Dân trí) - Ngay sau chiến thắng 4-1 của đội tuyển Đan Mạch trước Nga để giành quyền lọt vào vòng 1/8 Euro 2020, tiền vệ Christian Eriksen đã gửi tin nhắn chia vui cùng đội nhà.

Phát biểu trên kênh Sport TV2 của Đan Mạch, hậu vệ Jens Stryger Larsen của đội này nói: "Eriksen đã ngay lập tức gửi tin nhắn chúc mừng chúng tôi ngay sau khi trận đấu kết thúc. Thật tuyệt vời khi lại được nghe tin từ anh ấy". 

"Thật tuyệt vời khi anh ấy luôn ủng hộ chúng tôi. Chúng tôi sẽ làm bất cứ điều gì vì anh ấy. Giây phút Eriksen đổ gục trên sân cỏ từng là giây phút khiến cho cả đội hết sức lo lắng" - Jens Stryger Larsen nói thêm.

Eriksen gửi tin nhắn chúc mừng đội tuyển Đan Mạch giành vé đi tiếp - 1

Eriksen gửi tin nhắn chúc mừng các đồng đội.

Mặc dù vậy, hậu vệ này không nói rõ là Eriksen đã nhắn những gì, chỉ cho biết đấy là tin nhắn trong nhóm chung của các cầu thủ Đan Mạch.

 Trong khi đó, tiền vệ Christian Nørgaard chia sẻ: "Chúng tôi đã trải qua rất nhiều điều trong quãng thời gian vừa rồi. Tất cả chúng tôi đều thống nhất rằng đây không phải là chương cuối cùng của câu chuyện của chúng tôi tại Euro 2020"

Eriksen gửi tin nhắn chúc mừng đội tuyển Đan Mạch giành vé đi tiếp - 2

Đan Mạch có chiến thắng khó tin trước đội tuyển Nga, qua đó giành vé đi tiếp đầy nghẹt thở.

"Chúng tôi sẽ làm bất cứ điều gì để giành chiến thắng trong trận đấu các trận đấu tới. Chúng tôi được phép tận hưởng chiến thắng vừa qua, tận hưởng cảm giác được bước tiếp, sau tất cả những gì chúng tôi đã trải qua" - vẫn là lời của Christian Nørgaard.

Rồi Nørgaard gửi thông điệp quan trọng đến người đồng đội Eriksen: "Không có gì phải nghi ngờ, chiến thắng ngày vừa qua cũng thuộc về Christian Eriksen".

Đan Mạch sẽ có trận đấu thuộc vòng 1/8, gặp Xứ Wales vào ngày 26/6 tới, trên sân Cruyff Arena tại Amsterdam (Hà Lan).

Siêu phẩm của Christensen ghi vào lưới đội tuyển Nga