Thứ sáu, 14/06/2019 - 09:11

Eden Hazard nói gì trong ngày ra mắt Real Madrid?

Dân trí

Chia sẻ trước 50.000 CĐV Real Madrid trong lễ ra mắt, Eden Hazard vô cùng hạnh phúc và hứa sẽ giúp đội bóng giành thật nhiều danh hiệu.

Eden Hazard rạng rỡ ra mắt 50.000 cổ động viên Real Madrid

Đêm qua (theo giờ Việt Nam), Eden Hazard đã chính thức ra mắt Real Madrid với sự chứng kiến của khoảng 50.000 CĐV. Đây là buổi ra mắt chứng kiến số lượng CĐV cao thứ 2 trong lịch sử Real Madrid, chỉ kém C.Ronaldo (70.000 CĐV).

Eden Hazard nói gì trong ngày ra mắt Real Madrid? - 1

Eden Hazard rạng rỡ ra mắt Real Madrid

Phát biểu trong lễ ra mắt Real Madrid, Eden Hazard tỏ ra vô cùng hạnh phúc. Tiền vệ này cho biết: “Cảm ơn ngài Chủ tịch, cảm ơn gia đình của tôi. Tôi rất hào hứng khi được thi đấu cho Real Madrid. Tôi sẽ nỗ lực để giúp CLB giành thật nhiều danh hiệu.

Được khoác áo Real Madrid là giấc mơ từ nhỏ của tôi. Giờ đây, nó đã trở thành sự thật. Cảm ơn tất cả. Tôi từng thi đấu ở Anh, Pháp. Giờ đây, được khoác lên mình chiếc áo này là vinh dự lớn. Đây là sự kiện được biệt với tôi và gia đình. Tôi háo hức chờ đến mùa giải mới để chinh chiến cùng Real Madrid.

Tất cả đều biết HLV Zidane là thần tượng của tôi. Giờ đây, ông ấy là HLV của tôi. Zidane là yếu tố quan trọng để tôi lựa chọn Real Madrid. Mục tiêu của tôi là tận hưởng niềm vui chơi bóng, giành thật nhiều chiến thắng và danh hiệu, tạo nên lịch sử cùng đội bóng.

Tôi không phải là Galactico (ngôi sao lớn trong đội hình Real Madrid thời Perez). Tôi chỉ là Eden Hazard. Tôi sẽ phấn đấu trở thành Galactico”.

Eden Hazard nói gì trong ngày ra mắt Real Madrid? - 2

Eden Hazard hứa sẽ nỗ lực hết mình để mang về thành công cho Real Madrid

Hé lộ về việc không được mắc áo số 10 (hiện của Modrid), Eden Hazard cho biết: “Thông qua Kovacic, tôi đã nói chuyện với Modric. Tôi nửa đùa nửa thật xin anh ấy nhường lại áo số 10 của Real Madrid. Nhưng anh ấy đã không đồng ý và bảo tôi tìm số áo khác.

Với tôi, số áo không quan trọng. Tôi sẽ chiến đấu hết mình vì chiếc áo này và biểu tượng của chiếc áo”.

Với việc mặc áo số 7, Eden Hazard sẽ “kế thừa” số áo huyền thoại ở Real Madrid. C.Ronaldo đã thành công rực rỡ khi mặc áo số này trước khi rời khỏi Los Blancos. Ở mùa giải trước, áo số 7 của Real Madrid được trao cho Mariano Diaz nhưng cầu thủ này thi đấu không thành công.

H.Long