Thứ ba, 01/10/2019 - 18:01

Duy Mạnh: “CLB Hà Nội sẽ không bỏ qua cơ hội lịch sử tại AFC Cup”

Dân trí

Phát biểu trên kênh truyền thông của AFC, trung vệ Đỗ Duy Mạnh bên phía CLB Hà Nội tiết lộ nhà đương kim vô địch (ĐKVĐ) V-League đang rất tự tin. Về phía đối diện, đội trưởng của CLB April 25 (Triều Tiên) cũng có sự tự tin tương tự.

CLB Hà Nội hoà April 25 trong trận lượt đi

Nói về trận chung kết lượt về liên khu vực của AFC Cup, trung vệ Duy Mạnh của CLB Hà Nội cho biết: “Bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra trong bóng đá, vì vậy đội phải tập trung toàn lực ở trận lượt về”.

CLB Hà Nội luôn là một tập thể đoàn kết. Hy vọng chúng tôi sẽ giành chiến thắng để tiếp tục chặng đường tiếp theo” – Đỗ Duy Mạnh nói thêm.

Duy Mạnh: “CLB Hà Nội sẽ không bỏ qua cơ hội lịch sử tại AFC Cup” - 1
Duy Mạnh tự tin vào khả năng đi tiếp của CLB Hà Nội

Ở lượt đi, hai bên hoà nhau với tỷ số 2-2 tại sân Hàng Đẫy. Trận lượt về này vì thế sẽ khó khăn hơn với CLB Hà Nội. Trung vệ Duy Mạnh nói: “Tôi nghĩ 2-2 là kết quả hợp lý ở trận lượt đi, nhưng hiện tại chúng tôi cần phải cố gắng hơn nữa ở trận lượt về. Chúng tôi sẽ phải rút kinh nghiệm từ những sai lầm của mình để cải thiện ở trận lượt về”.

“Khó khăn của chúng tôi là phải thi đấu trên sân đối phương có mặt cỏ nhân tạo. Vì vậy, CLB Hà Nội cần phải tập trung. Thời tiết khác biệt giữa Bình Nhưỡng so với Hà Nội cũng là một khó khăn khác” – vẫn là lời của trung vệ Đỗ Duy Mạnh.

Còn đối với CLB April 25, Duy Mạnh đánh giá: “Họ là một đội mạnh, thực sự khó khăn khi đối đầu với những tiền đạo cao to và mạnh mẽ của đối phương. Nhưng CLB Hà Nội sẽ cố gắng ngăn chặn họ trong trận lượt về”.

Duy Mạnh: “CLB Hà Nội sẽ không bỏ qua cơ hội lịch sử tại AFC Cup” - 2
Đội trưởng Rim Chol-min của April 25 tuyên bố sẽ đánh bại CLB Hà Nội ở trận lượt về

Trong khi đó, đội trưởng Rim Chol-min của CLB April 25 nói về trận đấu sắp diễn ra: “Tôi không hài lòng về phong độ của chúng tôi ở trận lượt đi, đó không phải là hình ảnh tốt nhất của đội bóng”.

“Tôi đã nói với các đồng đội của mình chúng tôi có thể làm mọi thứ tốt hơn ở trận lượt về. Kết quả của trận lượt đi không quan trọng, điều quan trọng nhất là kết quả chung cuộc” – đội trưởng Rim Chol-min của CLB April 25 nói thêm.

Và như thường lệ, các cầu thủ CHDCND Triều Tiên luôn rất tự tin, Rim Chol-min quả quyết đội của mình sẽ vào chung kết toàn giải: “Nếu không tin vào chiến thắng ở AFC Cup năm nay, chúng tôi đã không có mặt ở đây”.

Trận chung kết lượt về liên khu vực AFC Cup 2019, giữa CLB Hà Nội và April 25 sẽ diễn ra vào lúc 15h, ngày 2/10 (theo giờ Việt Nam), trên sân Kim Nhật Thành ở Bình Nhưỡng (CHDCND Triều Tiên). Đội thắng trong cặp đấu này sẽ gặp đội thắng ở trận chung kết khu vực Tây Á, trong trận chung kết toàn giải, diễn ra vào đầu tháng 11.

Thiện Nhân

Duy Mạnh: “CLB Hà Nội sẽ không bỏ qua cơ hội lịch sử tại AFC Cup” - 3
Đáng quan tâm
Mới nhất