Thứ sáu, 07/09/2018 - 15:47

Được tăng lương gấp đôi, Martial vẫn từ chối gia hạn với MU

Dân trí

Dù BLĐ MU sẵn sàng tăng lương gấp đôi cho Martial nhưng cầu thủ người Pháp vẫn quyết định từ chối gia hạn hợp đồng với Quỷ đỏ. Cầu thủ này muốn đợi HLV Mourinho ra đi mới ký hợp đồng mới với CLB chủ sân Old Trafford.

Theo nguồn tin từ báo giới Anh, MU sẵn sàng tăng lương gấp đôi cho Martial lên 8 triệu bảng/năm. Dù vậy, cầu thủ người Pháp vẫn quyết định từ chối gia hạn hợp đồng với Quỷ đỏ (trong bối cảnh cầu thủ này chỉ còn 1 năm hợp đồng).


Mâu thuẫn của Martial và HLV Mourinho bị đẩy lên đỉnh điểm

Mâu thuẫn của Martial và HLV Mourinho bị đẩy lên đỉnh điểm

Theo lý giải của tờ The Sun, sở dĩ Martial vẫn nhất quyết không ký hợp đồng với MU là bởi… HLV Mourinho. Mâu thuẫn của hai người trong thời gian qua là không thể hàn gắn. Nó được đẩy lên đỉnh điểm sau khi ông thầy người Bồ Đào Nha quyết định phạt Martial 2 tuần lương (tương đương với 180.000 bảng) vì tập trung muộn.

Ở Premier League mùa giải này, Martial mới ra sân đúng 60 phút trong trận đấu với Brighton. Thậm chí, sau khi bị thay ra sân ở trận đấu ấy, tiền đạo người Pháp đã vùng vằng rời sân và không thèm nhìn mặt, bắt tay HLV Mourinho.

Do đó, Martial chỉ chấp nhận ký hợp đồng mới với MU nếu như HLV Mourinho ra đi. Thực tế, trong mùa Hè vừa qua, BLĐ MU đã thuyết phục Martial tiếp tục ở lại CLB. Cầu thủ này đã đồng ý với hy vọng HLV người Bồ Đào Nha sẽ ra đi vào giữa mùa giải.

Hợp đồng của Martial sẽ hết hạn vào tháng 6/2019 nhưng trong hợp đồng của cầu thủ này có điều khoản tự động gia hạn thêm 1 năm. Tuy nhiên, nếu không giải quyết tương lai của Martial sớm, MU có thể lâm vào tình cảnh khó khăn ở vụ này.

H.Long

Mới nhất