Thứ sáu, 13/11/2020 - 18:03

Đứng yên cho đối thủ đá, cả hai võ sĩ suýt... gãy chân

Dân trí

Lực sĩ thể hình Houston Jones đã có màn thử thách kỳ lạ bằng cách đứng yên cho võ sĩ UFC Stephen Thompson đá vào chân để xem có thể chịu đựng bao nhiêu cú đá nặng như búa tạ này.

Đứng yên cho đối thủ đá và cái kết đắng

Lực sĩ thể hình Houston Jones đồng thời là một Youtuber đã khiến người hâm mộ cảm thấy sốc khi anh chia sẻ video đứng yên chịu đòn từ những cú đá của huyền thoại UFC Stephen Thompson. Houston Jones là một vận động viên thể hình có tiếng, khi nhiều lần khẳng định mình chính là "bao tải cho mọi người tập đấm đá".

Trong khi đó võ sĩ Stephen Thompson đồng thời là nhà vô địch karate lẫn quyền Anh, sở hữu những cú đá nguy hiểm nhất khi đối đầu với các đối thủ trên sàn đấu. Trong sự nghiệp Thompson đã có đến 7 lần giành những chiến thắng bằng knock-out nhờ những cú đá uy lực này.

Đứng yên cho đối thủ đá, cả hai võ sĩ suýt... gãy chân - 1

Houston Jones đứng yên cho Thompson đá liên tiếp vào đùi

Tuy nhiên, lực sĩ thể hình Houston Jones vẫn muốn thử thách khả năng chịu đựng của bản thân với những cú đá từ Thompson vào đùi sau, và kết quả khá đắng cho cả hai. Trong video được chia sẻ, Houston Jone liên tiếp nhận những cú đá nặng như búa tạ khiến anh đau đớn, đặc biệt với 3 cú đá liên tiếp sau cùng thì Jones đổ gục xuống sàn.

Đứng yên cho đối thủ đá, cả hai võ sĩ suýt... gãy chân - 2

Jones đổ gục xuống sàn khi nhận những cú đá nặng như búa tạ của Thompson

Cảnh quay cho thấy đùi sau của Jones bầm tím và phỏng rộp, rất may anh vẫn chưa bị gãy chân. Trong khi đó, chân của võ sĩ Thompson ngược lại cũng gặp chấn thương nặng khi anh dồn hết lực cho những đòn đá.  Mặc dù Houston Jones vẫn tỏ ra kiên cường sẵn sàng nhận tiếp những cú đá nhưng Thompson sau đó lắc đầu từ chối khi tự nhận mình cũng đã bị thương nặng.

"Tôi sắp có một trận đấu ít tháng tới, nhưng dường như chân tôi đã bị thương. Tôi phải đi chụp X-quang, đúng là điều này chưa bao giờ xảy ra với tôi", Thompson cho biết.

Sông Lam