Đức Chinh quyết ghi bàn vào lưới U20 Pháp

(Dân trí) - Tiền đạo Hà Đức Chinh muốn ghi dấu ấn để đời trong trận gặp U20 Pháp ở lượt trận thứ 2 bảng E vòng chung kết U20 World Cup 2017.

Đức Chinh đang là chân sút chủ lực của U20 Việt Nam. Tiền đạo đến từ CLB SHB Đà Nẵng được giao trọng trách ghi bàn ở giải đấu lần này. Sau trận ra quan chưa hoàn thành nhiệm vụ, Đức Chinh mong muốn sẽ “nổ súng” vào lưới U20 Pháp.


Đức Chinh từng ghi bàn vào lưới U20 Argentina

Đức Chinh từng ghi bàn vào lưới U20 Argentina

Tiền đạo từng ghi bàn thắng danh dự vào lưới U20 Argentina cũng tỏ ra không lo lắng khi chạm trán với những ngôi sao triệu bảng của U20 Pháp.

"Chúng tôi sẽ cố gắng thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo. Cá nhân tôi sẽ cố gắng hết mình để có 1 bàn thắng", Đức Chinh đặt mục tiêu cho bản thân mình trong trận gặp U20 Pháp ngày mai.

Chia sẻ về sự chuẩn bị của U20 Việt Nam, Đức Chinh cho biết: “Tinh thần toàn đội lúc này đang rất tốt. Ai cũng hồi hộp vì sắp được so tài với những ngôi sao triệu bảng của U20 Pháp. Chúng tôi đã sẵn sàng và chắc chắn sẽ tự tin gặp đối thủ này”.

Đánh giá về đối thủ, tiền đạo đội bóng sông Hàn thừa nhận U20 Pháp ở trình độ cao hơn, có thể hình, thể lực và khả năng chơi bóng bổng vượt trội.

Trận đấu giữa U20 Việt Nam và U20 Pháp sẽ diễn ra vào lúc 15h chiều mai (24/5) trên SVĐ Cheonan.

Việt Long (từ Cheonan)

Tin liên quan
Dòng sự kiện: World Cup U20 2017
Đọc thêm