Đức Chinh ghi bàn, HLV Huỳnh Đức vẫn chưa hài lòng

(Dân trí) - Hà Đức Chinh đã ghi bàn duy nhất giúp SHB Đà Nẵng hạ Huế để đi tiếp ở Cúp Quốc gia. Sau trận đấu, HLV Lê Huỳnh Đức không thực sự hài lòng về màn trình diễn của toàn đội.

Đối đầu Huế trên sân Tự Do, SHB Đà Nẵng là đội áp đảo hoàn toàn nhưng không tạo ra được cơ hội rõ rệt. Huế chơi phản công nguy hiểm và chỉ may mắn mới giúp đội bóng sông Hàn tránh được bàn thua.

Tình huống đáng chú ý duy nhất đến ở phút 67, khi Đức Chinh ghi bàn thắng duy nhất trên chấm phạt đền. Đây là trận đấu Đức Chinh chơi không quá nổi bật, khi anh chưa lấy lại thể lực tốt nhất sau khi điều trị bệnh viêm gan.

Đức Chinh ghi bàn, HLV Huỳnh Đức vẫn chưa hài lòng - 1

Đức Chinh đã ghi bàn trở lại ở vòng 1 Cúp Quốc gia

Phát biểu sau trận đấu, HLV Huỳnh Đức vẫn không cảm thấy hài lòng: “Trận đấu khó khăn với SHB Đà Nẵng. Về lối chơi, tôi chưa hài lòng khi Đức Chinh, Văn Long có nhiều cơ hội, nhưng họ bỏ lỡ.

Sau thời gian nghỉ vì dịch, các cầu thủ chưa tìm lại nhịp độ. Đức Chinh không có phong độ tốt ở mùa giải trước. Năm nay, phong độ của Đức Chinh cũng không tốt. Cậu ấy gặp vấn đề ở gan, không thể tập nặng và thể lực cũng chưa đảm bảo.

Tôi phải hỏi Đức Chinh thường xuyên, quan tâm cậu ấy và được bác sĩ đồng ý mới cho ra sân. Bệnh của Đức Chinh không lành, do đó phải chấp nhận sống chung”.

Vượt qua Huế, SHB Đà Nẵng sẽ đối đầu CLB TPHCM ở vòng 2 Cúp Quốc gia. Đây là trận đấu người hâm mộ chờ đợi cuộc so tài của hai ngôi sao nội địa là Đức Chinh và Công Phượng.

Ở hai trận đầu tiên V-League 2020, SHB Đà Nẵng đã thua trước Bình Dương và Sài Gòn FC. HLV Huỳnh Đức hy vọng toàn đội sẽ lấy lại cảm hứng sau chiến thắng ở Cúp Quốc gia: “Chúng tôi cần chiến thắng để sốc lại tinh thần. Chiến thắng này giúp cả đội tự tin ở chặng đường sắp tới”.

Thùy Anh