Thứ bảy, 02/01/2021 - 07:42

Đức Chinh: "Bệnh men gan của tôi đã ổn định"

Dân trí

Chia sẻ với báo giới sau trận đấu SHB Đà Nẵng gặp Nam Định, tiền đạo Hà Đức Chinh cho biết anh đã khỏe mạnh trở lại và sẵn sàng cho V-League 2021.

Hôm qua, SHB Đà Nẵng đã đánh bại Nam Định 3-2 ở giải giao hữu diễn ra tại Bình Dương ngày 1/1. Đức Chinh ghi bàn thứ hai và kiến tạo cho đồng đội ghi bàn quyết định giúp SHB Đà Nẵng chiến thắng.

Phát biểu sau trận đấu, Đức Chinh cho biết: "Sau thời gian tập trung đội tuyển Việt Nam, thể lực của tôi đảm bảo, sẵn sàng cho mùa giải mới.

Tình hình bệnh men gan cao của tôi đã ổn định, không còn vấn đề gì trong khi thi đấu. Đây là sân chơi cho cầu thủ hòa nhập và bước chuẩn bị quan trọng cho mùa giải mới".

Đức Chinh: Bệnh men gan của tôi đã ổn định - 1

Đức Chinh đã sẵn sàng cho mùa giải mới cùng SHB Đà Nẵng

Tại mùa giải V-League 2020, Đức Chinh không được thi đấu thường xuyên do sự lo ngại cầu thủ này bị ảnh hưởng của bệnh men gan cao từ HLV Huỳnh Đức. Năm nay, sự trở lại của Đức Chinh hứa hẹn tăng cường sức mạnh hàng công cho SHB Đà Nẵng.

SHB Đà Nẵng sở hữu có hai tiền đạo ngoại là Rafaelson Fernandez và Hedipo Gustavo. Do đó, Đức Chinh sẽ phải nỗ lực nhiều để cạnh tranh vị trí chính thức.

Về việc cạnh tranh với hai ngoại binh ở mùa giải tới, Đức Chinh cho biết: "Tôi phải nỗ lực từng phút, từng giây. Tôi cố gắng tập thêm vị trí tiền đạo lùi và một, hai vị trí nữa trên hàng công. Khi có tiền đạo ngoại, anh ta thường được đá đá cắm, nên chân sút nội phải phấn đấu mới có cơ hội.

CLB Đà Nẵng không phân biệt nội hay ngoại binh, tất cả đều phải tập luyện tốt, không tập tốt thì ngồi dự bị là bình thường. Sự xuất hiện của các ngoại binh làm chúng tôi phải phấn đấu hơn nữa để có vị trí chính thức".

Thùy Anh

Đáng quan tâm