Drogba được đồng đội… bế ra sân như ông hoàng

(Dân trí) - Trong trận đấu cuối cùng của Drogba trong màu áo Chelsea, các đồng đội đã tri ân cầu thủ này bằng cách bế ra khỏi sân. Một cử chỉ đẹp dành cho tượng đài của CLB.

Ngay trước thềm trận đấu với Sunderland diễn ra, BLĐ Chelsea đã thông báo sẽ chia tay Drogba sau mùa giải này. Chính vì vậy, HLV Mourinho đã quyết định điền tên “Voi rừng” vào đội hình xuất phát.

Đồng đội bế
Drogba rời sân
Đồng đội bế Drogba rời sân

Chẳng hiểu vì lý do gì ông đã rút tiền đạo người Bờ Biển Ngà ra sân ở phút 29. Trong khoảnh khắc Drogba rời sân, cả SVĐ Stamford Bridge đã tràn ngập trong những tràng vỗ tay. Chưa hết, các đồng đội cũng tri ân bằng việc bế… cầu thủ này rời sân.

Trong thời khắc giương cao chức vô địch Premier League, toàn đội Chelsea cũng đã “phá” chiếc cúp để lấy vương miện đội lên đầu Drogba. Đây là những cử chỉ đẹp dành cho tượng đài của CLB.

Và đặt
vương miện lên đầu cầu thủ này
Và đặt vương miện lên đầu cầu thủ này

Chia sẻ trên trang chủ của Chelsea, Drogba khẳng định chưa có ý định giải nghệ (nhiều khả năng sẽ được bố trí vị trí trong ban huấn luyện The Blues). “Voi rừng” cho biết: “Tôi muốn thi đấu thêm ít nhất 1 năm nữa. Để thi đấu nhiều hơn, tôi buộc phải tìm kiếm đội bóng mới. Mọi người đều biết tình cảm của tôi dành cho Chelsea. Tôi sẽ trở lại đây trong vai trò khác”.

Đây là lần thứ 2, Drogba chia tay Chelsea. Trước đó, sau khi đăng quang Champions League 2012, tiền đạo này đã chuyển tới Trung Quốc chơi bóng, rồi tới Galatasaray trước khi trở lại Stamford Bridge vào đầu mùa giải này.


H.Long