Dortmund bị nhấn chìm bởi siêu phẩm đá phạt từ cự ly...40m

(Dân trí) - Hành quân đến Imtech-Arena của Hamburg, Dortmund đã phải nhận thất bại nặng nề với tỉ số 3-0. Trong đó bàn thắng ấn định tỉ số của đội chủ nhà được thực hiện bởi Hakan Calhanoglu bằng pha đá phạt từ cự ly không tưởng.

Từ cự ly 40m, những người mơ mộng nhất cũng khó nghĩ đến chuyện được chứng một một cú đá phạt thành bàn. Tuy nhiên với Hakan Calhanoglu, chuyên gia đá phạt lừng danh của Hamburg lại là một chuyện khác. Trong những phút bù giờ cuối cùng của trận đấu giữa Hamburg và Dortmund, với tâm lý thoải mái khi đội nhà đã dẫn trước với tỉ số 2-0, Calhanoglu đã sút bóng thẳng về phía khung thành đối phương từ một cự ly không tưởng khi thấy thủ thành đối phương dâng lên khá cao.

Quyết định táo bạo này của Calhanoglu đã được tưởng thưởng xứng đáng bằng một bàn thắng cực kỳ đẹp mắt khi bóng rót thằng vào lưới trong nỗ lực cản phá tuyệt vọng của thủ thành Weidenfeller. Tuy nhiên đây không phải là lần đầu tiên Calhanoglu ghi bàn từ một pha đá phạt với cự ly không tưởng như vậy. Trong trận đấu với Wolfsburg, Calhanoglu cũng từng ghi bàn với một quả đá phạt có cự ly lên tới 38m.

Siêu phẩm đá phạt từ cự ly 40m vào lưới Dortmund

Siêu phẩm đá phạt từ cự ly 38m vào lưới Wolfsburg

Ngọc Trung

Đang được quan tâm