Thứ hai, 06/08/2018 - 10:21

Động thái cứng rắn của Real Madrid ở vụ Courtois

Dân trí

Nguồn tin từ Tây Ban Nha khẳng định Real Madrid sẽ không nâng giá mua Courtois. Thay vào đó, họ chờ đợi tới mùa Hè năm sau để sở hữu người gác đền người Bỉ theo dạng chuyển nhượng tự do.

Trong thời gian qua, Real Madrid đã không ngừng theo đuổi thủ thành Courtois. Dù vậy, mức giá 35 triệu euro mà họ đưa ra không thể thuyết phục được Chelsea nhả người gác đền người Bỉ. Chelsea cho rằng mức giá này quá thấp so với tài năng của Courtois.


Real Madrid không nâng giá vụ Courtois

Real Madrid không nâng giá vụ Courtois

Thế nhưng, đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha cũng chẳng lo lắng ở vụ này. Đơn giản, họ đang nắm đằng chuôi. Courtois chỉ còn 1 năm hợp đồng với Chelsea. Nếu không thể “trói chân” thủ thành này, Chelsea sẽ đứng trước nguy cơ mất trắng anh vào mùa Hè năm sau.

Việc thuyết phục Courtois gia hạn hợp đồng không phải là điều đơn giản với Chelsea. Trong thời gian qua, người gác đền người Bỉ đã liên tục từ chối ký hợp đồng mới với CLB. Không những vậy, anh từng công khai muốn trở về Madrid để được ở gần gia đình.

Mọi chuyện trở nên phức tạp hơn khi mới đây, người đại diện của Courtois, Christophe Henrotay đã lên tiếng yêu cầu Chelsea để Courtois chuyển tới thi đấu cho Real Madrid.

Bởi lẽ đó, Real Madrid đã đưa ra động thái cứng rắn. Theo đó, họ không nâng giá Courtois mà muốn đợi thêm 1 năm để sở hữu người gác đền người Bỉ theo dạng chuyển nhượng tự do. Điều đó đã đẩy Chelsea vào thế khó.

Thực tế, Los Blancos chưa nhất thiết bổ sung thủ môn trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2018 bởi Keylor Navas vẫn thi đấu tốt. Thủ thành người Costa Rica vừa nhận được lời khen từ HLV trưởng Lopetegui.

H.Long