Chủ nhật, 02/06/2019 - 11:00

Đội tuyển Việt Nam chạm trán Thái Lan trên… máy bay

Dân trí

Trước khi đội tuyển Việt Nam và Thái Lan đối đầu với nhau trên sân tại King’s Cup, HLV và cầu thủ hai đội sẽ có màn chạm trán với nhau khi có cùng chuyến bay từ Bangkok tới Buriram.

Tối qua, sau khi có mặt tại Bangkok, thầy trò HLV Park Hang Seo đã di chuyển tới gần sân bay Don Muang với khoảng cách gần 50 km. Toàn đội nghỉ một đêm tại khách sạn gần sân bay này để tiện cho việc di chuyển.

Theo kế hoạch, 12h trưa nay, các thành viên đội tuyển Việt Nam sẽ lên đường tới Buriram, với khoảng cách khoảng 400km. Như vậy, tính tổng thời gian di chuyển và chờ đợi, đội bóng của thầy Park đã mất khoảng 20 tiếng đồng hồ.

Dù vậy, các cầu thủ cũng không quá mệt mỏi khi đó đều là những quãng đường với thời gian ngắn và không phải vạ vật ở sân bay.

Tuy nhiên trước đó HLV Park Hang Seo đã không hài lòng khi phải di chuyển quá nhiều ở một giải giao hữu. Thậm chí chiến lược gia người Hàn Quốc còn thừa nhận mình đã sai lầm khi nhận lời tham dự King’s Cup.

Liên quan tới chuyến bay của đội tuyển Việt Nam, theo một số thông tin, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ có những người đồng hành đặc biệt. Đó là đội tuyển Thái Lan – đội bóng chủ nhà cũng bay tới Buriram trên cùng máy bay với đối thủ.

Như vậy là trước khi hai đội gặp nhau trên sân ngày 5/6 tới, họ đã sớm có màn chạm trán trên máy bay.

Trung Nguyễn (Từ Bangkok, Thái Lan)