Thứ hai, 05/10/2020 - 10:01

Đội tuyển UAE gom sao nhập tịch, giao hữu chờ vòng loại World Cup

Dân trí

Để chuẩn bị cho chiến dịch vòng loại World Cup vào đầu năm sau, đấu với đội tuyển Việt Nam, đội tuyển UAE vừa gom lực lượng mạnh, chuẩn bị cho trận đấu giao hữu với Uzbekistan.

Trong danh sách 29 cầu thủ vừa được HLV Pinto của đội tuyển UAE công bố, tập trung nhân những ngày FIFA Days sắp diễn ra, UAE có đủ 3 cầu thủ nhập tịch gốc Nam Mỹ là Sebastian Tagliabue, Caio Canedo và Fabio de Lima.

Ngoài ra, thành phần của đội bóng Tây Á cũng có những cầu thủ kỳ cựu như tiền vệ nhạc trưởng Abdulrahman, các tiền đạo Ahmed Khalil và Ali Mabkhout.

Đội tuyển UAE gom sao nhập tịch, giao hữu chờ vòng loại World Cup - 1
Đội tuyển UAE gom quân, chuẩn bị đá giao hữu với Uzbekistan

Trong đợt tập trung tới đây, đội tuyển UAE của ông Pinto sẽ có trận giao hữu với Uzbekistan, trận đấu được cho là để các cầu thủ nhập tịch Sebastian, Canedo và Fabio de Lima ráp nối với các đồng đội ở đội tuyển quốc gia. Trận đấu này dự kiến diễn ra vào ngày 12/10.

Trước đó, lẽ ra UAE sẽ có thêm một trận giao hữu nữa với đội bóng láng giềng Kuwait vào ngày 8/10, nhưng trận đấu bị huỷ, do Kuwait lo ngại dịch Covid-19 bùng phát.

Hồi tháng 8, HLV Pinto đã đưa các cầu thủ UAE sang Serbia tập huấn, nhằm chuẩn bị cho chiến dịch vòng loại World Cup vào đầu năm sau, nơi mà HLV Pinto tuyên bố có thể đánh bại đội tuyển Việt Nam để giành ngôi đầu bảng G.

Danh sách 29 cầu thủ UAE chuẩn bị được tập trung

Thủ môn: Ali Khasief, Khalid Essa, Adel Al Hossani, Mohammad Barghash,

Hậu vệ: Abdul Aziz Haikal, Khalifa Al Hammadi, Mohammad Marzouq, Esmail Ahmad, Walid Abbas, Faris Juma, Yousuf Jaber, Salim Rashid, Khamis Esmail, Majeed Surour.

Tiền vệ: Tariq Ahmad, Mohammad Al Attas, Ahmad Barman, Fabio de Lima, Jassim Yaqoub, Bandar Al Ahbabi, Khalfan Mubarak, Khalid Bawazeer, Tahnoun Al Za’abi, Khalid Al Hammadi.

Tiền đạo: Caio Canedo, Harib Abdullah Suhail, Ali Mabkhout, Ahmad Khalil, Sebastian Tagliabue.

Thiện Nhân

Đáng quan tâm