Đội tuyển nữ Việt Nam sang Philippines chung chuyến bay với U22 Việt Nam

(Dân trí) - Cùng lúc với đội tuyển U22 Việt Nam, đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam cũng sang Philippines từ TPHCM trong chiều 22/11. Đội bóng của HLV Mai Đức Chung bay chung chuyến với đội bóng của HLV Park Hang Seo, và cùng có chung mục tiêu là giành HCV.

Ngay trước lúc đội lên đường dự SEA Games, đại diện Tổng cục TDTT và đại diện VFF đã động viên đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam vào tối 21/11. 

Ngoài ra, đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam đã nhận quà từ trưởng Ban bóng đá nữ VFF, ông Phạm Thanh Hùng.

Đội tuyển nữ Việt Nam sang Philippines chung chuyến bay với U22 Việt Nam - 1
HLV đội tuyển bóng đá nữ quốc gia Mai Đức Chung (trái) và trưởng đoàn U22 Việt Nam Nguyễn Sỹ Hiển

Theo đó, ông Hùng tặng cho đội tuyển bóng đá nữ 380 triệu đồng, cũng như giúp các cầu thủ nữ được nâng chế độ ăn hàng ngày, từ 290.000 đồng/người/ngày (tiền ăn), lên thành 500.000 đồng/người/ngày. Phần chênh lệch sẽ do vị trưởng Ban bóng đá nữ VFF chi trả.

Đội tuyển nữ Việt Nam sang Philippines chung chuyến bay với U22 Việt Nam - 2
Đội tuyển U22 Việt Nam của HLV Park Hang Seo bay chung chuyến với đội tuyền bóng đá nữ quốc gia,sang Philippines dự SEA Games
Đội tuyển nữ Việt Nam sang Philippines chung chuyến bay với U22 Việt Nam - 3

Tại SEA Games, đội bóng của HLV Mai Đức Chung nằm ở bảng B với các đội Thái Lan và Indonesia. Chỉ cần thắng đội bóng yếu Indonesia, đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam sẽ giành quyền vào bán kết, đồng thời chắc chắn tránh được đối thủ mạnh Thái Lan ở giai đoạn đó (vì 2 đội nằm chung bảng).

Mục tiêu của đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam là lần thứ 6 có HCV SEA Games, qua đó trở thành đội bóng nữ vô địch Đông Nam Á vận hội nhiều lần nhất.

T.V

Tin liên quan