Thứ hai, 15/04/2019 - 15:14

Đội trưởng U17 Hà Nội tới tận phòng xin lỗi đối thủ Trung Quốc sau vụ đấm vào mặt

Dân trí

Ngày hôm qua, đội trưởng U17 Hà Nội, Nguyễn Đức Anh đã tới tận phòng riêng để xin lỗi Zheng Haokun của U17 Hebei China Fortune sau khi đấm vào mặt trên sân.

Tình huống chơi xấu của Đức Anh với cầu thủ Trung Quốc

Như đã biết, ở trận đấu giữa U17 Hà Nội với U17 Hebei China Fortune tại giải giao hữu Evergrande Cup 2019, đội trưởng của U17 Hà Nội Nguyễn Đức Anh đã có hành vi đấm vào mặt của Zheng Haokun của U17 Hebei China Fortune.

Đội trưởng U17 Hà Nội tới tận phòng xin lỗi đối thủ Trung Quốc sau vụ đấm vào mặt - 1

Đức Anh (phải) bắt tay với Zheng Haokun

Nguyên nhân bởi Nguyễn Đức Anh tỏ ra bức xúc sau khi chứng kiến cầu thủ của U17 Hebei China Fortune chơi xấu với thủ môn Duy Dũng của U17 Hà Nội. Sau đó, đội trưởng của U17 Hà Nội đã nhận thẻ đỏ rời sân, còn Zheng Haokun phải khâu 6 mũi.

Sau đó, đích thân Nguyễn Đức Anh và một vài thành viên trong Ban huấn luyện của U17 Hà Nội đã tới tận phòng riêng để xin lỗi cầu thủ Zheng Haokun. Phía Trung Quốc đã chấp nhận lời xin lỗi này.

Với tình huống chơi xấu của Nguyễn Đức Anh, đội U17 Hà Nội đã bị tước danh hiệu fair-play ở giải đấu này. Chưa dừng ở đó, đội trưởng của U17 Hà Nội còn đang đối diện với án treo giò từ LĐBĐ Việt Nam (VFF) sau khi Ban tổ chức báo cáo vụ việc.

Kết thúc giải đấu, U17 Hà Nội chỉ xếp thứ 8/8 đội tham dự. Ở trận tranh giải 7, họ đã thất bại với tỷ số 0-2 trước Kashima Antlers.

H.Long

Đáng quan tâm
Mới nhất