1. Dòng sự kiện:
  2. Hậu trường nhân vật thể thao
  3. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024

Đội trưởng Kompany không cùng Man City sang Việt Nam

(Dân trí) - Một tin không vui cho người hâm mộ Việt Nam, khi đội trưởng Man City, Vincent Kompany sẽ không thể sang Hà Nội cùng toàn đội vì bận việc gia đình.

Trong bản danh sách Man City gửi Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) mới đây, Vincent Kompany vẫn có tên trong danh sách. Tuy nhiên, vào phút chót, trung vệ người Bỉ lại không thể sang Việt Nam trong đợt tới.

Kompany phải
về Bỉ để chăm vợ đẻ

Kompany phải về Bỉ để chăm vợ đẻ

Theo thông tin từ báo giới Anh, ngay sau trận gặp AS Roma ở ICC trên đất Australia, đội trưởng của Man City sẽ phải trở về Bỉ. Lý do bởi cô vợ của cầu thủ này, Carla, vừa sinh hạ đứa con thứ ba.

Việc Vincent Kompany không thể sang Việt Nam thực sự là tin không vui với CĐV Việt Nam. Cùng với trung vệ người Bỉ, khả năng Sergio Aguero ra sân khá thấp (dù trong danh sách có tên tiền đạo người Argentina) bởi anh vẫn được phép nghỉ ngơi sau Copa America.

Sự vắng mặt của hai cầu thủ này khiến sức hút của Man City giảm đi đáng kể. Dù sao, những người hâm mộ Việt Nam vẫn được chiêm ngưỡng các ngôi sao khác như David Silva, Raheem Sterling, Joe Hart… thi đấu trong đợt này.

Sau trận đấu với Real Madrid vào ngày 24/7, Man City sẽ bay sang Việt Nam và có mặt ở Hà Nội vào ngày 25/7. Tại đây, CLB sẽ có những hoạt động giao lưu với hội CĐV Man City và tham quan một số địa điểm. Tới ngày 27/7, Man “xanh” sẽ thi đấu với đội tuyển Việt Nam ở SVĐ Mỹ Đình.

H.Long