Đòi tăng lương, James Rodriguez sắp bị “tống cổ” khỏi Real Madrid

(Dân trí) - Theo tờ Sport, Real Madrid đang tính tống khứ tiền vệ James Rodriguez khỏi Bernabeu sau những đòi hỏi về lương bổng của cầu thủ này.

Mùa này, sau sự ra đi của HLV Ancelotti, phong độ của James Rodriguez đã xuống dốc thê thảm. Không những vậy, cầu thủ người Colombia còn bị cho là đã có động thái chống đối cả HLV Rafa Benitez lẫn Zidane.

James Rodriguez trên đường rời Real Madrid
James Rodriguez trên đường rời Real Madrid

Chính điều đó đã khiến BLĐ Real Madrid không hài lòng về cầu thủ này. Nhưng chưa dừng ở đó, theo tờ Sport, James Rodriguez còn ra yêu sách đòi BLĐ đội bóng phải tăng lương của mình từ 5 triệu euro/năm lên mức 10 triệu euro/năm (ngang với Sergio Ramos, Gareth Bale).

Tất nhiên, ông chủ Florentino Perez và các cộng sự không thể đáp ứng đòi hỏi quá cao cầu thủ này. Chính vì vậy, họ đang tính bán James Rodriguez trong mùa Hè tới nếu nhận được lời đề nghị hợp lý.

Hiện tại, MU đang được xem là ứng cử viên số 1. Họ rất muốn có sự phục vụ của tiền vệ người Colombia và nhất là có thể đáp ứng được mức phí chuyển nhượng khổng lồ ở thương vụ này. Nên nhớ, Real Madrid từng chi tới 80 triệu euro để chiêu mộ James Rodriguez từ Monaco năm 2014.

Thực tế, việc Real Madrid bán James Rodriguez không phải là điều quá bất ngờ. Trong quá khứ, họ từng “hành xử” với Mesut Ozil hay Di Maria theo cách tương tự. Tất nhiên, sau khi bán James Rodriguez, họ sẽ chiêu mộ “bom tấn” khác để lấp vào vị trí này.

H.Long

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM