Đỗ Hùng Dũng tăng giá 10 lần trên thị trường chuyển nhượng

(Dân trí) - Sau khi giành Quả Bóng vàng Việt Nam 2019, giá trị chuyển nhượng của tiền vệ Đỗ Hùng Dũng tăng gấp 10 lần trên trang chuyển nhượng uy tín Transfermarkt.

Tiền vệ CLB Hà Nội trở thành cầu thủ có giá trị chuyển nhượng tăng nhanh nhất Việt Nam.

Cách đây gần 1 tháng, thời điểm vừa đoạt Quả bóng vàng 2019, Đỗ Hùng Dũng được trang thông tin chuyển nhượng uy tín Transfermarkt định giá chỉ… 25.000 euro.

Đỗ Hùng Dũng tăng giá 10 lần trên thị trường chuyển nhượng - 1

Đỗ Hùng Dũng giành Quả bóng vàng Việt Nam 2019

Tiền vệ CLB Hà Nội là một trong những cầu thủ có giá trị chuyển nhượng thấp nhất ở Việt Nam, nếu so với những Công Phượng, Quang Hải, Văn Quyết…

Tuy nhiên, trong cập nhật mới nhất, Transfermarkt đã định giá lại tiền vệ 27 tuổi của Hà Nội FC này. Theo đó, giá của Hùng Dũng hiện tại đã là 250.000 euro (khoảng 6,5 tỷ đồng), gấp 10 lần so với trước đó. Theo các CĐV, đây là điều hoàn toàn xứng đáng với đẳng cấp của Hùng Dũng.

Với việc tăng đột biến như vậy, Hùng Dũng trở thành cầu thủ tăng giá nhanh nhất trong lịch sử V-League. Mức giá mới này giúp tiền vệ 27 tuổi trở thành cầu thủ đắt giá thứ 4 ở tuyển Việt Nam, chỉ đứng sau Văn Quyết, Quế Ngọc Hải và Tiến Linh; đồng thời ngang bằng với đàn em Quang Hải ở Hà Nội FC.

Trong khoảng 2 năm trở lại đây, Hùng Dũng có thể nói đã bước lên đỉnh cao sự nghiệp. Năm 2019 vừa qua, Hùng Dũng góp công lớn giúp đội tuyển Việt Nam vào tới vòng tứ kết Asian Cup và U23 Việt Nam giành tấm HCV SEA Games đầu tiên trong lịch sử, đó là chưa kể rất nhiều thành tích cùng CLB Hà Nội.

Những đóng góp này giúp anh vượt qua Quang Hải và Trọng Hoàng để đoạt danh hiệu Quả bóng vàng Việt Nam 2019 danh giá

Hoàng Quốc

Đang được quan tâm