"Djokovic và Nadal sẽ bị đánh bại trong năm 2021"

(Dân trí) - Cựu số 1 thế giới Juan Carlos Ferrero khẳng định Djokovic và Nadal sẽ còn không quá đáng sợ trước khi bước vào các giải đấu lớn trong năm 2021.

Cựu số 1 thế giới Juan Carlos Ferrero chia sẻ với Tennis Majors: "Novak Djokovic và Rafel Nadal cho chúng ta thấy họ còn nguyên tham vọng và thể lực để chinh phục các danh hiệu lớn.

Nếu họ giành thêm Grand Slam thì cũng không ai ngạc nhiên. Nhưng tôi cảm thấy mùa giải 2021 có nhiều ứng cử viên khác nặng ký không kém. Các tay vợt phía sau đã vươn lên mạnh mẽ để thu hẹp khoảng cách trình độ.

Djokovic và Nadal sẽ bị đánh bại trong năm 2021 - 1

Djokovic và Nadal sẽ đối diện nhiều thách thức ở các giải đấu năm 2021

Dominic Thiem đã có Grand Slam và là một trong những người có thể thắng Djokovic và Nadal ở bất kỳ giải nào".

Ferrero tin tưởng Daniil Medvedev, Alexander Zverev và Stefanos Tsitsipas có thể cạnh tranh sòng phẳng với Djokovic và Nadal ở các sự kiện lớn năm 2021: "Tôi vẫn coi Novak và Rafa là hai ứng cử viên cho chức vô địch, nhưng mọi thứ chắc chắn không còn dễ dàng như trước".

Sau năm 2020 thi đấu không hiệu quả do chấn thương, tay vợt Roger Federer cũng sẵn sàng cho các giải đấu năm 2021. Mục tiêu trước mắt của tay vợt người Thụy Sỹ là Australian Open diễn ra vào tháng 2/2021.

Federer chia sẻ với báo giới Thụy Sỹ: "Tôi thấy lạc quan hơn sau vài tuần tập luyện. Tôi đang tập chăm chỉ để sớm thi đấu trở lại.

Tôi mong mọi thứ tốt hơn trong năm 2021. Tôi sẽ ở Dubai tập kuyện vài tuần và lắng nghe cơ thể. Nếu mọi chuyện suôn sẻ, tôi sẽ sớm gặp lại các cổ động viên tại Australian Open 2021".

Tin liên quan
Đang được quan tâm