Đình Trọng trở lại, HLV Park Hang Seo vẫn lo lắng

(Dân trí) - Chiều qua, trung vệ Đình Trọng đã trở lại tập luyện cùng các đồng đội, nhưng nhìn vào chiếc đùi quấn chặt băng của anh, HLV Park Hang Seo có lý do để lo lắng trước trận đấu với Olympic Syria ở tứ kết Asiad 2018 (19h30 ngày 27/8).

Trước đó Đình Trọng bị căng cơ khiến anh không thể ra sân ở trận gặp Olympic Bahrain. Dù đã được đi khám và các bác sĩ cũng thông báo tin vui khi Đình Trọng có thể kịp bình phục trước trận tứ kết, nhưng với những gì đang diễn ra, cầu thủ CLB Hà Nội đang chạy đua với thời gian để có thể kịp bình phục 100%.

Chiều 25/8, trung vệ Đình Trọng trở lại tập luyện cùng các đồng đội sau khi buộc phải vắng mặt ở trận Olympic Việt Nam 1-0 Olympic Bahrain vì chấn thương căng cơ trước đó.


HLV Park Hang Seo lo ngại Đình Trọng khó đạt phong độ tốt nhất

HLV Park Hang Seo lo ngại Đình Trọng khó đạt phong độ tốt nhất

Chấn thương của Đình Trọng đang chuyển biến tích cực trong những ngày qua. Đây là lý do mà trung vệ này tỏ ra "ngứa tay, ngứa chân" khi trở lại tập luyện cùng các đồng đội. Trung vệ đang khoác áo Hà Nội FC tự tìm cho mình một quả bóng để tập tâng nhẹ tìm lại cảm giác bóng.

Tuy nhiên, ngay khi nhìn thấy Đình Trọng tập luyện với bóng, HLV Park Hang Seo đã chạy tới "tịch thu" trái bóng cùng những lời "cảnh cáo" dành cho cậu học trò. Thậm chí, chiến lược gia người Hàn Quốc tỏ ra rất nghiêm khắc khi yêu cầu Đình Trọng rời sân để tập nhẹ riêng với các bác sĩ của ĐT Olympic Việt Nam.

Đình Trọng tỏ ra khá buồn khi không thể tham gia tập luyện như các đồng đội khi trận tứ kết lịch sử với Olympic Syria đã cận kề. Tuy nhiên, có thể thấy HLV Park Hang Seo thận trọng không thừa khi Đình Trọng vẫn phải băng cố định phần đùi sau bị căng cơ.

Trung vệ này còn cần sự trợ giúp của các đồng đội khi đứng lên, ngồi xuống. Chắc chắn Đình Trọng phải chạy đua với thời gian nếu muốn kịp bình phục chấn thương để trở lại trong trận Olympic Việt Nam - Olympic Syria vào ngày 27/8.

Huyền Trang (từ Indonesia)

Dòng sự kiện: Asiad 2018
Đọc thêm
Đang được quan tâm