Thứ bảy, 11/05/2019 - 19:39

Đình Trọng nhận thẻ đỏ, CLB Hà Nội thảm bại trước Thanh Hoá

Dân trí

Tưởng như có một chuyến làm khách dễ dàng nhưng CLB Hà Nội đã trải qua 90 phút thi đấu “đau đớn” nhất từ đầu mùa giải, khi để thua với tỷ số không tưởng 1-4 trước Thanh Hoá, trong trận Đình Trọng nhận thẻ đỏ. Đây là trận thua đầu tiên của Hà Nội ở mùa giải năm nay.

Đình Trọng nhận thẻ đỏ, CLB Hà Nội thảm bại trước Thanh Hoá - 1

Đình Trọng nhận thẻ đỏ ở cuối hiệp 1

Trận đấu ở vòng 9 Wake-Up 247 V-League 2019 hấp dẫn ngay từ đầu khi cả hai đội đều chủ động chọn thế trận tấn công. Sau nhiều tình huống bị bỏ lỡ với cả hai đội, phút 19, tỷ số đã được mở cho Thanh Hoá. Từ bên cánh trái, Trọng Hùng bứt phá thần tốc, loại bỏ Thái Quý rồi tung cú cứa lòng trái phá tung lưới thủ thành Văn Công.

Chỉ vài phút sau, từ đường chuyền dài, Rimario thoát xuống tung ra cú sút "sấm sét", tung lưới khung thành đội khách lần thứ hai. Hà Nội đã chơi rất tập trung khiến họ phải trả giá đắt.

Chưa hết, phút 39, Đình Trọng nhận thẻ đỏ sau khi phạm lỗi với Rimario trong vòng cấm. Trọng tài cho Thanh Hóa hưởng phạt đền và Gramoz đã không bỏ lỡ để nâng tỷ số lên 3-0.

Đình Trọng nhận thẻ đỏ, CLB Hà Nội thảm bại trước Thanh Hoá - 2

Quang Hải không thể hiện nhiều dấu ấn trên sân

Trước khi hiệp 1 kết thúc, Thanh Hóa suýt có bàn thắng thứ 4. Trong pha tham gia tấn công, Samuel Monday đánh đầu ra mép lưới.

Trong khi đó, Quang Hải cũng đã có một đường chuyền cho Hoàng Vũ Samson dứt điểm, Bá Sơn để bóng ói ra nhưng Oseni băng vào cũng không thể giúp đội khách có bàn rút ngắn tỷ số.

Ngay đầu hiệp 2, Hà Nội được hưởng quả penalty. Quang Hải bị phạm lỗi trong vòng cấm, trọng tài cho Hà Nội được hưởng quả 11m và Omar đã không bỏ lỡ cơ hội rút ngắn tỷ xuống 1-3.

Phút 73, Minh Tùng một lần nữa cản một cầu thủ Hà Nội FC trong vòng cấm, lần này trọng tài không thổi 11m.

Chỉ đúng 1 phút sau, tận dụng tình huống bóng lập bập trong vòng cấm Hà Nội, cầu thủ mới vào sân Xuân Cường ra chân nhanh mang về bàn thắng thứ 4 cho Thanh Hoá.

Đình Trọng nhận thẻ đỏ, CLB Hà Nội thảm bại trước Thanh Hoá - 3

Niềm vui chiến thắng của CLB Thanh Hóa

Những nỗ lực cuối cùng của Hà Nội là tung Thành Lương vào sân thay cho Đức Huy, nhưng mọi thứ trở nên vô vọng bởi thiếu người và khoảng cách quá xa để có thể giành 1 điểm.

Đội hình xuất phát:

CLB Thanh Hoá: Bá Sơn, Tiến Thành, Văn Nam, Minh Tùng, Văn Đại, Văn Hiếu, Monday Samuel, Kurtaj Gramoz, Trọng Hùng, Văn Thắng, Rimario Gordon

CLB Hà Nội: Văn Công, Duy Mạnh, Thái Quý, Đình Trọng, Văn Hậu, Hùng Dũng, Đức Huy, Quang Hải, Moses, Hoàng Vũ Samson, Oseni

Tiến Đạt
Ảnh: Gia Hưng

Đáng quan tâm
Mới nhất