Dính chấn thương, Smalling nghỉ tới hết năm

(Dân trí) - Theo nguồn tin từ tờ Mirror, trung vệ Smalling sẽ phải nghỉ thi đấu tới hết năm vì gãy ngón chân. Mới đây, chính Smalling vừa bị HLV Mourinho chỉ trích vì thiếu tinh thần chiến đấu khi từ chối ra sân.

Cách đây vài ngày, HLV Mourinho vừa lớn tiếng chỉ trích Smalling (và Luke Shaw) vì thiếu tinh thần chiến đấu. Họ đã từ chối ra sân vì không đủ 100% thể lực, trong khi HLV Mourinho lại không nhận được bản báo cáo nào từ bộ phận y tế về tình hình chấn thương của hai cầu thủ này.

Smalling có thể phải nghỉ thi đấu hết năm
Smalling có thể phải nghỉ thi đấu hết năm

Dù vậy, theo nguồn tin từ tờ Mirror, trung vệ người Anh đã bị gãy hai ngón chân. Điều đó khiến cầu thủ này phải nghỉ thi đấu ít nhất 1 tháng. Thậm chí, nếu tình hình tồi tệ, Smalling chưa chắc có thể ra sân trong phần còn lại của năm nay.

Như vậy, Smalling có thể lỡ ít nhất 9 trận đấu của MU, trong đó có những trận chiến lớn với Tottenham và Arsenal. Đây là tổn thất lớn với Quỷ đỏ bởi họ đang lâm vào tình cảnh khủng hoảng hàng thủ.

Cùng với Smalling, HLV Mourinho cũng không thể đưa Eric Bailly ra sân vì chấn thương. Cầu thủ người Bờ Biển Ngà sẽ chỉ quay trở lại vào tháng 12. Rất may cho MU, Phil Jones đã kịp trở lại. Dù vậy, giờ đây, trung vệ người Anh không còn mang tới sự tin tưởng cho những CĐV MU.

Trong khi đó, theo tiết lộ của tờ Daily Mail, HLV Mourinho từng yêu cầu Smalling tiêm hai mũi giảm đau để ra sân trong trận đấu với Chelsea vào ngày 23/10. Sau trận đấu đó, ông đã khen ngợi Smalling như “hiện tượng” của CLB.

H.Long

Đang được quan tâm