Diễn biến bất ngờ vụ ngôi sao Ngoại hạng Anh bị bắt vì cáo buộc hiếp dâm

(Dân trí) - Sau khi ngôi sao Ngoại hạng Anh bị bắt vì cáo buộc hiếp dâm, có thêm một nạn nhân đã đứng lên tố cáo.

Như đã biết, một ngôi sao hàng đầu ở giải Ngoại hạng Anh đã bị bắt vì liên quan tới cáo buộc hiếp dâm cô gái 20 tuổi. Tờ Daily Mail thông tin thêm rằng cầu thủ này đã bị bắt ở khu vực Bắc London và có độ tuổi khoảng 28, 29 tuổi.

Diễn biến bất ngờ vụ ngôi sao Ngoại hạng Anh bị bắt vì cáo buộc hiếp dâm - 1

Xuất hiện nạn nhân thứ hai lên tiếng tố cáo bị cầu thủ Ngoại hạng Anh cưỡng hiếp.

Theo lời khai của nạn nhân, cô đã bị người đàn ông này cưỡng hiếp trong kỳ nghỉ ở Địa Trung Hải cách đây chừng một tuần. Cô đã cho cảnh sát xem bằng chứng về vết bầm tím trên cơ thể sau khi bị tấn công.

Thế nhưng, vụ việc vẫn chưa dừng lại ở đó. Nạn nhân này còn nói với cảnh sát về việc được một người phụ nữ khác liên lạc. Trong đó, người này thừa nhận mình là nạn nhân khác của ngôi sao Ngoại hạng Anh nói trên.

Một nguồn tin chia sẻ: "Người phụ nữ đã nhận được một tin nhắn riêng tư trên Instagram. Chủ nhân của tin nhắn thừa nhận cũng bị cầu thủ bóng đá nói trên cưỡng hiếp vào năm 2021. Người phụ nữ cũng cho cảnh sát xem đoạn tin nhắn này. Cảnh sát đang thực hiện cuộc điều tra và triệu tập những người có liên quan.

Cả hai nạn nhân đều ở độ tuổi 20. Sự việc này khiến cho ngôi sao Ngoại hạng Anh có thể mất nghiệp. Theo tờ Telegraph, đội bóng chủ quản của cầu thủ này đã biết thông tin trên. Tuy nhiên, họ không muốn trả lời bất kỳ điều gì với báo chí ở thời điểm hiện tại. Tờ báo này cũng hé lộ một vài thông tin quan trọng.

Diễn biến bất ngờ vụ ngôi sao Ngoại hạng Anh bị bắt vì cáo buộc hiếp dâm - 2

Mason Greenwood tự phá hỏng sự nghiệp vì cáo buộc liên quan tới hiếp dâm và hành hung phụ nữ (ảnh: Getty).

Cụ thể, cầu thủ này là tuyển thủ quốc gia được tham dự World Cup 2022 và không rõ đã trở về tập trung chuẩn bị ở mùa giải mới hay chưa. Mùa giải Ngoại hạng Anh sẽ bắt đầu vào ngày 5/8 và World Cup diễn ra vào tháng 11. Việc liên quan tới cáo buộc hiếp dâm có thể khiến cầu thủ bị tình nghi đối diện với nguy cơ không được tham dự World Cup.

Do ngôi sao bóng đá bị bắt ở phía Bắc London nên những người hâm mộ đang tình nghi người này thuộc biên chế của một trong hai CLB Arsenal hoặc Tottenham. Tuy nhiên, chưa ai có thể khẳng định chắc chắn.

Ở mùa giải trước, Mason Greenwood và Benjamin Mendy đã vướng vào vòng lao lý sau những cáo buộc liên quan tới hiếp dâm và hành hung phụ nữ. Tới thời điểm này, họ vẫn chưa thể trở lại thi đấu.

Tin liên quan
Đang được quan tâm