Di Maria, Rooney chấn thương, MU méo mặt

(Dân trí) - Hôm qua, MU đã có chiến thắng hủy diệt với tỷ số 3-0 trước Hull City. Mặc dù vậy, họ cũng phải trả giá không nhỏ khi Di Maria và Wayne Rooney đã dính chấn thương gân khoeo.

Ngày hôm qua, MU đã giành chiến thắng hủy diệt với tỷ số 3-0 trước Hull City và tiếp tục duy trì vị trí trong tốp 4. Mặc dù vậy, họ cũng phải trả cái giá rất đắt cho chiến công này khi hai trụ cột Di Maria và Wayne Rooney dính chấn thương.

Di Maria chấn thương trong trận đấu với
Hull City
Di Maria chấn thương trong trận đấu với Hull City

Tiền vệ người Argentina đã tập tễnh rời sân ở phút thứ 14 nhường chỗ cho Ander Herrera. Theo chẩn đoán ban đầu, cầu thủ này đã gặp vấn đề ở gân khoeo và nhiều khả năng không kịp dự trận đấu với Stoke City.

Trong khi đó, Wayne Rooney cũng bị đau sau nỗ lực tranh bóng ở những phút cuối trận đấu. Tuy nhiên, theo xác nhận của HLV Van Gaal, vấn đề của tiền đạo người Anh không quá nghiêm trọng và anh có thể trở lại ở cuộc chiến vào giữa tuần tới.

Nói về những ca chấn thương này, HLV Van Gaal cho biết: “Chúng tôi đang chờ đợi kết quả kiểm tra của Di Maria vào ngày mai. Tuy nhiên, tôi nghĩ rằng cậu ấy không thể hồi phục kịp thời ở trận đấu vào giữa tuần.

Về trường hợp của Wayne Rooney, cậu ấy bị đau sau khi lĩnh trọn cú đá vào bắp chân. Ngoài ra, tiền đạo này cũng bị đau ở đầu gối. Tuy nhiên, tôi nghĩ rằng vấn đề của Rooney không quá nghiêm trọng”.

Mặc dù mới đón Marcos Rojo và Falcao trở lại nhưng “bệnh viện” MU vẫn rất chật chội với những thương binh như Rafael, Phil Jones, Daley Blind, Jonny Evans và Jesse Lingard.

H.Long
Theo BBC

Đang được quan tâm