1. Dòng sự kiện:
  2. Hậu trường nhân vật thể thao
  3. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024

De Gea tạm biệt đồng đội để sang Real Madrid

(Dân trí) - Theo tờ Daily Mail, De Gea đã nói lời tạm biệt các đồng đội ở MU để chuyển sang thi đấu cho Real Madrid. Hiện tại, Los Blancos vẫn trả giá khá bèo bọt cho người gác đền người Tây Ban Nha.

Tương lai của De Gea vẫn đang là chủ đề “nóng”, khi mà thủ thành này vẫn chưa xác định tương lai. Ngày hôm nay, tờ Daily Mail đã đưa ra thông tin đáng chú ý liên quan tới người gác đền người Tây Ban Nha.

De Gea sắp sang Real Madrid

De Gea sắp sang Real Madrid


Theo đó, De Gea đã lên tiếng tạm biệt những đồng đội ở MU để bắt đầu hành trình mới ở Real Madrid. Từ lâu, thủ thành này đã muốn trở về quê nhà đầu quân cho đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha.

Bên cạnh đó, quyết định của De Gea còn chịu ảnh hưởng khá nhiều từ cô bạn gái Edurne Garcia, người luôn thúc giục anh rời khỏi MU để trở về Tây Ban Nha. Thậm chí, Edurne Garcia từng dọa chia tay De Gea nếu như không đáp ứng yêu cầu trên.

Tuy nhiên, lúc này, phía Real Madrid vẫn trả giá khá bèo bọt cho De Gea. Theo tờ Daily Mail, Los Blancos chỉ chấp nhận trả 13,1 triệu bảng cho thủ thành này. Sở dĩ, họ trả thấp tới vậy bởi đang nắm trong tay lợi thế lớn.

Trong khi đó, từ lâu, HLV Van Gaal đã xác định tìm kiếm người thay thế De Gea. Hugo Lloris chính là mục tiêu số 1 của MU lúc này. Dẫu vậy, phía Tottenham muốn thu về 35 triệu bảng từ thương vụ này, một mức giá Quỷ đỏ khó lòng chấp nhận. Ngoài ra, Jan Oblak của Atletico Madrid cũng nằm trong tầm ngắm của MU.

H.Long
Theo Daily Mail