Chủ nhật, 01/11/2015 - 16:00

Đạp thẳng vào ngực Skrtel, Diego Costa đối diện với án phạt

Dân trí

Trong trận đấu giữa Chelsea và Liverpool hôm qua, tiền đạo Diego Costa đã có hành động chơi xấu khi vung chân đạp vào ngực của Skrtel. Rất có thể, chân sút người Tây Ban Nha sẽ phải đón nhận án phạt.

Phút 61, khi tỷ số đang là 1-1, Diego Costa và Skrtel có pha tranh chấp quyết liệt. Sau khi cả hai ngã xuống, Diego Costa đã có hành động xấu chơi khi vung chân đạp vào ngực của Skrtel. Tuy nhiên, trọng tài Mark Clattenburg đã bỏ qua nhưng cầu thủ người Tây ban Nha có thể phải đối diện với án phạt.

 

 

Diego Costa có thể phải trả giá vì hành vi chơi xấu
Diego Costa có thể phải trả giá vì hành vi chơi xấu

Bình luận trên tờ Daily Mail, cựu trọng tài Graham Poll nói: “Sau khi bị phạm lỗi, Diego Costa đã dùng lấy đạp vào ngực của Skrtel một cách bạo lực. Mặc dù vậy, trọng tài Clattenburg không đưa ra án phạt nào.

Có lẽ, ông ấy không quan sát thấy tình huống này hoặc cũng không nghĩ rằng đây là pha bóng bạo lực. Có thể, ông ấy chỉ nghĩ Diego Costa có hành động trả đũa sau khi Skrtel đeo bám và chơi xấu trong hiệp 1. Trọng tài hoàn toàn có thể rút thẻ đỏ với Diego Costa trong tình huống này”.

Trong khi đó, theo cựu trọng tài Howard Webb, FA hoàn toàn có thể lưu tâm tới hành vi cố ý như của Diego Costa, trước khi cân nhắc đưa ra án phạt nguội. Còn nhớ, trong trận đấu ở League Cup mùa giải trước, Diego Costa đã bị phạt nguội sau khi cố tình giẫm vào chân của Skrtel và Emre Can.

Tình huống chơi xấu của Diego Costa với Skrtel

 

H.Long