Thứ tư, 12/06/2013 - 11:14

Đạp nhân viên y tế, Mascherano lĩnh thẻ đỏ thích đáng

Dân trí

Argentina vừa gây thất vọng khi không thể giành trọn 3 điểm trong chuyến hành quân đến sân Olimpico Atahualpa để chạm trán với Ecuador. Thậm chí, các CĐV Albiceleste còn buồn hơn khi thủ quân Javier Mascherano phải lĩnh thẻ đỏ rời sân sau khi đạp thẳng vào một...nhân viên y tế.

Cũng giống như tại vòng loại World Cup 2006 và 2010, Argentina đã gặp phải rất nhiều khó khăn khi phải đến làm khách tại Quito. Ở độ cao khoảng 3000 mét so với mực nước biển, đoàn quân của HLV Alejandro Sabella chỉ có thể ra về với 1 điểm.

Mascherano đã để lại một hình ảnh rất không đẹp tại Ecuador

Mascherano đã để lại một hình ảnh rất không đẹp tại Ecuador

Thậm chí, trận hòa của Albiceleste trước Ecuador còn trở nên rất “xấu xí” với tấm thẻ đỏ trực tiếp mà đội trưởng Javier Mascherano phải nhận ở phút 86. Sau khi dính phải một vết đau, tiền vệ 28 tuổi đã phải nhờ tới sự trợ giúp của các nhân viên y tế.

Không hiểu gì lí do gì, ngôi sao đang khoác áo Barcelona đã đạp thẳng chân vào một nhân viên y tế trên đường rời sân. Như vậy, cú đạp của Mascherano đã diễn ra khi anh còn đang nằm trên…cáng.

Với tình huống thiếu kiềm chế đó, chuyện Mascherano bị trọng tài chính Enrique Caceres “tặng” cho một tấm thẻ đỏ là rất thích đáng. Cũng còn may cho cầu thủ này là trong những phút ít ỏi còn lại, đội chủ nhà Ecuador chẳng thể tận dụng được lợi thế hơn người để ghi thêm bàn thắng.

Nhìn lại tình huống “xấu xí” thích đáng nhận thẻ đỏ của Mascherano:
 

Nguyễn Huy