Đánh nhau đến kiệt sức, võ sĩ bất lực té ngã nằm đo ván

(Dân trí) - Tay đấm Alex Munster quần nhau với Rudy Gunawan đến kiệt sức trong trận so tài ngày 22/2 tại ONE Pride MMA ở Indonesia, cuối cùng Gunawan bất lực té ngã giúp anh giành chiến thắng knock-out.

Trận chiến hoang dã, đánh nhau đến kiệt sức giữa 2 võ sĩ Indonesia

Chuyên trang võ thuật MMA Fighting viết về trận đấu giữa cặp đôi võ sĩ Alex Munster với Rudy Gunawan: "Một trận chiến hoang dã, hai võ sĩ đánh nhau đến kiệt sức và sự trở lại không thể tin được của Alex Munster". Mặc dù năm 2021 mới chỉ trải qua được 2 tháng, nhưng chiến thắng của Alex Munster đã sớm được xem là pha knock-out hay nhất của năm.

Đây là trận đấu mà cả hai tỏ ra ngang sức ngang tài, với nhiều pha ra đòn quyết liệt về phía đối thủ. Không những thể hiện khả năng ra đòn mà cả hai cũng gây kinh ngạc với sức chịu đựng phi thường khi nhận phải những đòn trời giáng từ phía đối thủ.

Tuy nhiên, việc "dốc cạn sức lực" nên đến hiệp đấu thứ 2, cả hai đều hết sức và gần như đứng không vững trên sàn đấu. Các cảnh quay cho thấy cả hai võ sĩ di chuyển xiêu vẹo trên sàn đấu giống hệt các "xác sống" hoặc thây ma trong những phim zombie của Mỹ. Trong đó có một tình huống Alex Munster trúng đòn nằm dài trên sàn đấu và bị đối thủ Gunawan đấm tơi bời nhưng anh vẫn có thể gượng dậy được. 

Đánh nhau đến kiệt sức, võ sĩ bất lực té ngã nằm đo ván - 1

Cả hai kiệt sức đến mức những đòn đánh tung ra đầy vẻ mệt mỏi

Sau đó, hai võ sĩ tiếp tục đánh nhanh như "người say rượu", võ sĩ Gunawan dường như cạn kiệt sức lực rồi tự te ngã ra sàn đấu dù chỉ bị đối thủ Alex Munster đẩy nhẹ vào vai. 

Lúc này Alex Munster đã không bỏ lỡ cơ hội mà sấn tới nằm lên người, trước khi tung ra những cú đấm liên tiếp khiến Gunawan chẳng thể gượng dậy nổi và trọng tài đã nhanh chóng can thiệp để xử thắng knock-out cho Alex Munster.

Chiến thắng này giúp Munster nâng số trận thắng thua của mình lên 6-1 và đây đã là chiến thắng thứ ba liên tiếp. Ở trận đấu trước, anh cũng giành chiến thắng knock-out chỉ trong 30 giây và có lẽ anh sẽ cố gắng có những chiến thắng nhanh chóng như vậy trong tương lai hơn là trải qua một trận đấu quá vất vả như này.

Bài liên quan
Đang được quan tâm