Thứ ba, 02/02/2021 - 17:20

Đặng Văn Lâm miệt mài tập luyện trước ngày sang Nhật Bản

Dân trí

Văn Lâm đang tích cực tập luyện trước ngày sang Nhật Bản đầu quân cho CLB Cerezo Osaka.

Văn Lâm miệt mài tập luyện trước ngày sang Nhật Bản

Như đã biết, cách đây ít ngày, CLB Cerezo Osaka đã chính thức thông báo ký hợp đồng với thủ thành Văn Lâm. Mặc dù vậy, do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 nên thủ thành người Việt Nam chưa thể sang Nhật Bản để ký hợp đồng.

Theo dự kiến, sớm nhất Văn Lâm chỉ có thể lên đường sang Nhật Bản từ ngày 7/2. Do đó, trong những ngày qua, "người gác đền" sinh năm 1993 đã tích cực tập luyện để chờ ngày sang Nhật Bản.

Đặng Văn Lâm miệt mài tập luyện trước ngày sang Nhật Bản - 1
Đặng Văn Lâm miệt mài tập luyện trước ngày sang Nhật Bản - 2

Văn Lâm tích cực tập luyện để duy trì thể lực trước ngày sang Nhật Bản

Trên trang cá nhân, Văn Lâm đã đăng tải rất nhiều hình ảnh tập luyện cùng với HLV thể lực Carlos Corona Suarez. Đây là chuyên gia nổi tiếng ở Thái Lan được Văn Lâm thuê riêng để tập luyện. Trong quá khứ, HLV thể lực này từng làm việc cùng với nhiều thủ môn Thái Lan, trong đó nổi bật là thủ thành Kawin Thamsatchanan.

Thực tế, theo nguồn tin từ người đại diện Văn Lâm, ông Andrey Grushin thì Văn Lâm vẫn tập luyện tích cực trong thời gian không tới tập trung cùng toàn đội Muangthong United. Thậm chí, ông còn nhấn mạnh rằng thân chủ của mình là cầu thủ vô cùng chuyên nghiệp.

Đặng Văn Lâm miệt mài tập luyện trước ngày sang Nhật Bản - 3
Đặng Văn Lâm miệt mài tập luyện trước ngày sang Nhật Bản - 4

Văn Lâm đã tự bỏ tiền túi ra thuê HLV thể lực để tập luyện trong thời gian qua

Cũng trong thời gian chờ sang Nhật Bản, Văn Lâm đang chờ đợi phán quyết của FIFA liên quan tới vụ tranh chấp với CLB Muangthong United. Ở thời điểm này, CLB Thái Lan đã gửi đơn lên FIFA và đã thuê luật sư người Pháp là Christoph Laroue để theo đuổi vụ kiện này.

Những tranh chấp của Văn Lâm với Muangthong United liên quan tới vấn đề chấm dứt hợp đồng. Theo người đại diện của Văn Lâm, Andrey Grushin thì CLB Muangthong United đã vi phạm vấn đề tài chính khi tự ý cắt giảm 30% lương của Văn Lâm trong những tháng qua.

Trong khi đó, CLB Muangthong United khẳng định họ không hề sai luật khi cắt giảm lương của các cầu thủ trong thời điểm sụt giảm doanh thu vì ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Thậm chí, họ còn có thể kiện cả CLB Cerezo Osaka vì tự ý chiêu mộ cầu thủ "vẫn còn tranh chấp" với Muangthong United.

Liên quan tới Văn Lâm, Ban huấn luyện của CLB Cerezo Osaka đã dành sẵn áo số 1 của CLB cho thủ thành người Việt Nam. Đây là số áo thường được trao cho thủ môn bắt chính ở các CLB.

H.Long

Đáng quan tâm
Mới nhất