Đặng Văn Lâm báo tin vui, trở lại tập luyện sau chấn thương

(Dân trí) - Thủ môn số một của đội tuyển Việt Nam, Đặng Văn Lâm vừa thông báo, anh đã trở lại tập luyện bình thường với bóng sau nhiều tháng dưỡng thương.

Trên trang cá nhân của mình, Đặng Văn Lâm chia sẻ: "Còn gì sung sướng hơn khi trở lại đeo găng trên tay để bắt bóng!". Đấy là dòng thông báo có rất nhiều ý nghĩa với không chỉ cá nhân Đặng Văn Lâm, mà còn với người hâm mộ bóng đá Việt Nam.

Trước đó, thủ thành Việt kiều này chấn thương vai và phải nghỉ thi đấu 4 tháng. Đặng Văn Lâm bỏ lỡ một số trận đấu trong khuôn khổ vòng loại thứ ba World Cup 2022 khu vực châu Á của đội tuyển Việt Nam vào cuối năm 2021 và đầu năm 2022, cũng như vắng mặt tại AFF Cup hồi cuối năm ngoái.

Đặng Văn Lâm báo tin vui, trở lại tập luyện sau chấn thương - 1

Đặng Văn Lâm cười tươi trở lại tập luyện cùng CLB Cerezo Osaka (Ảnh: Cerezo Osaka).

Đặng Văn Lâm báo tin vui, trở lại tập luyện sau chấn thương - 2

Văn Lâm cho biết anh đã có thể tập lại với bóng (Ảnh: Cerezo Osaka).

Không có Đặng Văn Lâm, vị trí thủ môn của đội tuyển Việt Nam không có sự ổn định, khi HLV Park Hang Seo phải luân phiên sử dụng các thủ thành Trần Nguyên Mạnh và Bùi Tấn Trường, do chưa ai tạo được niềm tin tuyệt đối với ông Park giống cách Đặng Văn Lâm có thể tạo được.

Cũng ngay sau khi Đặng Văn Lâm thông báo trở lại, anh nhận được khá nhiều sự động viên cũng như chúc mừng từ các đồng đội, đồng nghiệp.

Tiền vệ đội trưởng đội tuyển Việt Nam là Đỗ Hùng Dũng gửi lời nhắn đến Đặng Văn Lâm: "Được chơi bóng trở lại là hạnh phúc rồi!".

Đặng Văn Lâm tập luyện trở lại

Trong khi đó, tiền đạo Hà Đức Chinh dí dỏm: "Ok thủ môn Lâm". Còn tiền vệ Phạm Đức Huy nói: "Tuyệt vời lắm bạn ơi!". 

Với các đồng đội ở đội tuyển quốc gia, việc Đặng Văn Lâm có thể trở lại thi đấu là tin vui dành cho đội bóng của HLV Park Hang Seo, bởi thủ môn Việt kiều này vẫn là thủ môn có chất lượng tốt nhất nước hiện nay.

Về phía Đặng Văn Lâm, cách nay vài ngày, anh đã gửi lời chúc Tết đến người hâm mộ cả nước. Đặng Văn Lâm nói trên trang Fanpage của CLB Cerezo Osaka: "Một năm mới lại đến với nhiều niềm tin và hy vọng".

Thay mặt CLB Cerezo Osaka, xin gửi lời chúc Tết Nguyên Đán đến người hâm mộ Việt Nam. Chúc mọi người một năm mới may mắn, hạnh phúc, vạn sự như ý" - Đặng Văn Lâm nói thêm.