1. Dòng sự kiện:
  2. Hậu trường nhân vật thể thao
  3. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024

Đại sư “truyền điện” thua bẽ mặt trước võ sĩ MMA chỉ sau 1 phút

(Dân trí) - Võ sư Yanagi Ryuken, người nổi tiếng với tuyệt kỹ truyền điện, đã bị bóc mẽ sau khi thượng đài với võ sĩ MMA.

Đại sư “truyền điện” thua bẽ mặt trước võ sĩ MMA chỉ sau 1 phút

Ryuken Yanagi là đại võ sư ở Nhật Bản. Ông là chưởng môn của phái KIAI ở Nhật Bản với hơn 20.000 học viên. Ở xứ sở Mặt trời mọc, võ sư Ryuken Yanagi nổi tiếng với tuyệt kỹ truyền điện, với nội công thâm hậu.

Thậm chí, Ryuken Yanagi còn tự hào rằng mình chưa bao giờ bị đánh bại và treo thưởng 5.000 USD cho người nào hạ gục được mình.

Đại sư “truyền điện” thua bẽ mặt trước võ sĩ MMA chỉ sau 1 phút - 1

Thế nhưng, hình ảnh mà vị võ sư này xây dựng đã sụp đổ, khi võ sĩ MMA Nhật Bản là Tsuyoshi Iwakura tới thách đấu. Cuối cùng, trận thượng đài được mong chờ đã diễn ra nhưng theo kịch bản... nhạt nhẽo.

Võ sư Ryuken Yanagi chỉ chịu được 1 phút, trước khi bị võ sĩ Tsuyoshi Iwakura hạ đo ván. Điều đó khiến cho hơn 500 người chứng kiến... tiu nghỉu bởi Ryuken Yanagi không mạnh như... những đoạn clip.

Dù vậy, sau khi chiến thắng, Tsuyoshi Iwakura vẫn khiêm tốn khi gửi lời xin lỗi tới đại võ sư Ryuken Yanagi. Đó là cách để giữ gìn thanh danh cho trưởng bối.

H.Long