Đại chiến Messi - C.Ronaldo được nâng tầm khi CR7 có thêm con gái

(Dân trí) - Ngay sau khi cô bạn gái Georgina Rodriguez sinh hạ cho C.Ronaldo tiểu công chúa Alana Martina, các cổ động viên của C.Ronaldo đã nhanh chóng khơi lại cuộc chiến với Messi và nếu như xét riêng về chuyện sinh con thì có vẻ như CR7 đang dẫn trước kỳ phùng địch thủ.

C.Ronaldo vui mừng khoe con gái
C.Ronaldo vui mừng khoe con gái

Vài ngày trước, người đẹp Georgina Rodriguez đã sinh sớm tại bệnh viện Quiron Universal ở khu thượng lưu La Finca, Tây Ban Nha. Và ngay lập tức, một cơn mưa lời chúc đã được gửi đến C.Ronaldo và bạn gái.

Đặc biệt, đây là con đầu lòng của Georgina nhưng đã là đứa con thứ 4 của C.Ronaldo. Các cổ động viên cũng được dịp khơi lại cuộc so kè lịch sử giữa CR7 và Messi đồng thời đánh giá rằng, hiện siêu sao người Bồ Đào Nha đang dẫn trước địch thủ với tỉ số 4-2.

Fans hâm mộ tưng bừng ăn mừng “chiến thắng” của C.Ronaldo
Fans hâm mộ tưng bừng ăn mừng “chiến thắng” của C.Ronaldo

Trong khi C.Ronaldo đã là một ông bố 4 con thì Messi và bà xã Antonella Roccuzzo mới chỉ có với nhau 2 nhóc tì. Trước đó, Antonella đã lần lượt sinh hạ cho ông xã Messi hai cậu quý tử là Thiago và Mateo.

Vào hôm 15/10 vừa qua, Ngày của Mẹ tại Argentina, vợ chồng Messi đã thêm một lần “báo hỉ” với người hâm mộ và lần này cũng lại là một bé trai. Như vậy, nếu xét tiếp đến khoản đủ cả “nếp” lẫn “tẻ” thì Messi đã thêm một lần nữa lâm vào cảnh yếu thế trước C.Ronaldo.

Messi chưa thể so được với C.Ronaldo về khoản… sinh con
Messi chưa thể so được với C.Ronaldo về khoản… sinh con

Tuy nhiên, dù C.Ronaldo dẫn trước Messi trong chuyện con cái thì ở trên cỏ, CR7 lại đang sa sút phong độ một cách khó hiểu. Các cổ động viên cũng mong rằng, sự ra đời của bé Alana Martina sẽ tạo một cú hích giúp C.Ronaldo thoát khỏi cơn khát bàn thắng và giúp Real Madrid sớm bắt kịp Barcelona tại La Liga.

Dung Nhi
Theo DM

Tin liên quan