Thứ tư, 10/03/2021 - 09:19

Cựu "sao trẻ" Man Utd lập siêu phẩm từ cự ly 70m

Dân trí

Tiền đạo trẻ Largie Ramazani đang thi đấu cho CLB Almeria B tại giải hạng 3 Tây Ban Nha. Trong trận đấu cuối tuần qua, anh khiến mọi người kinh ngạc với bàn thắng vào lưới đối thủ từ cự ly 70m.

Cựu "sao trẻ" Man Utd lập siêu phẩm từ cự ly 70m

Có lẽ những người tham gia trận đấu giữa UD Almeria B - Torredonjimeno vào cuối tuần vừa qua, ở giải hạng Ba Tây Ban Nha, sẽ không thể ngờ rằng trận đấu này lại được chú ý nhiều đến như vậy. Tất cả lý do bởi tiền đạo mới 20 tuổi, Largie Ramazani. 

Phút 77 ở trận đấu nói trên, Ramazani có bóng ở bên phần sân đội nhà. Nhận thấy thủ thành đối phương lên cao, cầu thủ trẻ người Bỉ đã thực hiện cú sút từ cự ly chừng 70m. Bóng đi vào cầu môn của Torredonjimeno ở tầm cao khiến thủ thành đội bóng này dù lùi về nhưng cũng không thể cản phá. Bàn thắng Ramazani trở thành pha làm bàn duy nhất của trận đấu, giúp UD Almeria B thắng trận 1-0.

Cựu sao trẻ Man Utd lập siêu phẩm từ cự ly 70m - 1

Tờ AS thể hiện sự kinh ngạc trước bàn thắng của Ramazani. Điều đó được thể hiện ngay từ tiêu đề bài viết của tờ báo hàng đầu của Tây Ban Nha về bàn thắng: "Từ Giải hạng Ba đến thế giới: Khi mọi người nhìn bàn thắng này họ chỉ có thể hét lên "Không thể nào!"". 

Ramazani từng thi đấu trong học viện trẻ của Man Utd ba năm (2017-2020). Mùa Hè năm ngoái, cầu thủ người Bỉ đã quyết định đầu quân cho CLB Almeria và được biên chế vào đội B thi đấu ở giải hạng 3 Tây Ban Nha.

Hạo Minh
Theo AS

Đáng quan tâm