1. Dòng sự kiện:
  2. Hậu trường nhân vật thể thao
  3. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024

Cựu ngôi sao bóng rổ bị vợ đâm chết vì…xem phim cấp ba

(Dân trí) - Một vụ giết người khá đặc biệt đã xảy ra ở Mỹ khi cựu ngôi sao bóng rổ Matthew White bị vợ Maria Reyes Garcia Pellon đâm chết trên giường ngủ chỉ vì ham mê xem phim cấp ba.

Sự việc xảy ra ở nhà riêng của Matthew White ở thị trấn Media thuộc tiểu bang Pennsylvania (Mỹ). Nguyên nhân chính là bà vợ Maria Reyes Garcia cảm thấy vô cùng bực tức trước thói quen thích xem phim khiêu dâm của chồng mình.
 
Matthew White thời còn đạt phong độ đỉnh cao

Matthew White thời còn đạt phong độ đỉnh cao

Vụ án xảy ra vào ngày 12/2, khi bà vợ Maria Reyes Garcia Pellon (52 tuổi) phát hiện chồng mình xem phim khiêu dâm trên giường. Bà đã lẳng lặng xuống bếp lấy con dao và sau khi chồng lăn ra ngủ, Reyes đã dùng dao đâm thẳng vào cổ và cựu ngôi sao bóng rổ đã tử vong ngay tại chỗ.

Sau khi giết chồng, Maria Reyes Garcia đã đến nhà một người bạn và kể lại toàn bộ câu chuyện. Người bạn đó đã nhanh chóng báo vụ việc cho cảnh sát và khi cảnh sát đến nhà Matthew White, cựu ngôi sao bóng rổ này đã chết bên cạnh một vũng máu và con dao gây án của vợ.

Cảnh sát tiểu bang Pennsylvania đã nhanh chóng bắt giam Maria Reyes Garcia và theo lời kể của cảnh sát trưởng Thomas Flannery, Maria Reyes Garcia đã thừa nhận hành vi của mình. Bà Reyes đã bị bắt giam ở nhà tù Delaware County và vụ án này sẽ được xét xử trong thời gian sớm nhất.

Matthew White mất khi ở tuổi 55 và ông cũng có sự nghiệp bóng rổ khá lừng lẫy. Ông từng thi đấu cho rất nhiều CLB bóng rổ mạnh của Tây Ban Nha và Mỹ như Minón Valladolid, Tenerife Yacht, Granollers và Granada.

Kiều My
Theo Marca