1. Dòng sự kiện:
  2. Copa America 2024

Cười tươi hết cỡ bên Messi, Mbappe ngầm thông báo tương lai

H.Long

(Dân trí) - Mbappe đã đăng tải bức hình cười tươi rói cùng với Messi. Bên cạnh đó, tiền đạo người Pháp đã có động thái ngầm thông báo tương lai của mình.

Trong thời gian qua, tương lai của Mbappe đang là chủ đề nóng trên thị trường chuyển nhượng. Trong bối cảnh cầu thủ này chỉ còn một năm hợp đồng, Real Madrid đã liên tiếp đưa ra hai lời đề nghị trị giá 160 triệu euro và 180 triệu euro.

Cười tươi hết cỡ bên Messi, Mbappe ngầm thông báo tương lai - 1

Mbappe đăng tải bức hình cười tươi bên Messi lên trang Instagram.

Tuy nhiên, PSG được cho là đã từ chối cả hai lời đề nghị của Real Madrid. Đội bóng Tây Ban Nha cũng không đưa ra thêm bất kỳ lời đề nghị nào. Thay vào đó, họ đã ra tối hậu thư cho PSG một ngày để quyết định. Nếu như họ vẫn không đồng ý thì Real Madrid sẽ chính thức rút lui ở vụ này.

Giữa lúc "nước sôi lửa bóng", Mbappe đã có động thái khiến cho những người hâm mộ PSG cảm thấy ấm lòng. Thay vì nổi loạn, bỏ tập để gây sức ép, tiền đạo người Pháp vẫn ra sân tập bình thường.

Thậm chí, trên trang cá nhân, Mbappe còn đăng tải bức hình cười tươi rói bên Messi. Nên nhớ, trước đó, theo báo giới Pháp, ngôi sao sinh năm 1998 từng có một thời gian dài lạnh nhạt với Messi.

Bên dưới bức ảnh, Mbappe đăng tải dòng trạng thái gồm những biểu tượng: Mặt trời + trái bóng = hạnh phúc. Tờ Le Parisien bình luận rằng đây là động thái ngầm thông báo của Mbappe rằng anh sẽ tiếp tục ở lại PSG.

Cười tươi hết cỡ bên Messi, Mbappe ngầm thông báo tương lai - 2

Mbappe và Messi sẽ cùng ra sân trong trận đấu với Brest

Phát biểu trong buổi họp báo trước thềm trận đấu với Brest, HLV Pochettino cũng khẳng định cả Mbappe và Messi sẽ cùng ra sân.

Chiến lược gia người Argentina chia sẻ: "Tôi vẫn chưa lên danh sách đội hình. Chúng tôi cần bàn bạc, phân tích thêm. Tuy nhiên, tôi có thể khẳng định rằng Mbappe và Messi chắc chắn ra sân, chỉ là tôi không chắc họ có đá chính hay không".

Khi được hỏi về tương lai của Mbappe, HLV Pochettino cho biết: "Mbappe vẫn làm việc chăm chỉ như thường lệ. Tôi nghĩ rằng những gì liên quan tới cậu ấy thì ngài Chủ tịch và Giám đốc thể thao của PSG đã thông báo rồi. Cá nhân tôi chưa nghe Mbappe thông báo với mình về quyết định ra đi".

Có vẻ như, tương lai của Mbappe đang sắp ngã ngũ. Cầu thủ này sẽ ở lại PSG ít nhất cho tới hết mùa giải này, khi Ban lãnh đạo PSG giữ thái độ quá cứng rắn.

Trận đấu giữa PSG và Reims sẽ diễn ra vào lúc 01h45 ngày 30/8.